Quảng Ngãi: Khởi tố, bắt tạm giam bị can giao cấu với người dưới 16 tuổi

10:56 - 09/02/2023

Cơ quan CSĐT Công an H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) vừa khởi tố, bắt tạm giam bị can có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Sáng 9.2, Công an H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam bị can Phan Quốc Nhật (25 tuổi, trú xã Ea Khal, H.Ea H'leo, Đắk Lắk) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo đó, ngày 6.1.2023, Cơ quan CSĐT Công an H.Nghĩa Hành nhận được tin báo về việc cháu X. (14 tuổi, ở H.Nghĩa Hành) bị xâm hại tình dục.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an H.Nghĩa Hành tiến hành xác minh, điều tra nghi phạm. Tuy nhiên, việc xác minh, truy bắt gặp nhiều khó khăn do nạn nhân và nghi can chỉ mới quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook. Đồng thời, phía gia đình nạn nhân cũng không có bất cứ thông tin gì về nghi phạm.

Đến ngày 6.2, lực lượng CSHS Công an H.Nghĩa Hành đã xác định được nghi phạm, triệu tập Phan Quốc Nhật để làm việc. Qua đấu tranh, Nhật đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Công an H.Nghĩa Hành, vào khoảng tháng 11.2022, Nhật quen biết với X. qua mạng xã hội Facebook. Nhật nói với X. tên của mình là Khánh (18 tuổi, ở xã Hành Nhân, H.Nghĩa Hành). Sau đó, cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau.

Các ngày 15.12.2022 và 1.1.2023, Nhật hẹn X. đến một nhà nghỉ ở TT.Chợ Chùa (H.Nghĩa Hành) để tâm sự, sau đó quan hệ tình dục. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...