Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi động dự án khách sạn ‘Rừng trong thành phố’

00:00 - 22/09/2023

Dự án khách sạn “Rừng trong thành phố” được Tập đoàn Trung Nguyên Legend xây dựng tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có thiết kế độc đáo, dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành với nguồn cảm hứng mang rừng về thành phố.

Ngày 20.9, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức lễ động thổ và công bố tầm nhìn tổ hợp khách sạn La Forêt En Ville và trung tâm hội nghị The World Coffee Center.

Dự án được định vị là khách sạn tiêu chuẩn cao cấp quốc tế đầu tiên tại Buôn Ma Thuột với tổng diện tích gần 6.500m2, quy mô 166 phòng. Dự án có mật độ phủ xanh hơn 46%, sẽ góp phần hiện thực hóa khát vọng tạo dựng thủ phủ cà phê toàn cầu của Trung Nguyên Legend.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi động dự án khách sạn ‘Rừng trong thành phố’

Động thổ tổ hợp khách sạn “Rừng trong thành phố”

HOÀNG BÌNH

Theo chủ đầu tư, “La Forêt En Ville” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Rừng trong thành phố”. Ngay từ ý tưởng thiết kế, khách sạn La Forêt En Ville đã được định hình dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành với nguồn cảm hứng mang rừng về thành phố.

Vì vậy, thiết kế kiến trúc xanh mặt đứng của khách sạn sở hữu sự cuốn hút đặc biệt, tựa như những cánh rừng nguyên sơ tiếp nối, trải dài từng tầng cao, phủ xanh các mặt dọc của công trình. Trong từng lát cắt không gian được bao trùm bởi thiên nhiên với nhiều loài cây dược liệu đan cài, hòa quyện cùng hoa cỏ bản địa, thanh âm núi rừng và ánh sáng mặt trời cao nguyên… tạo nên những khu vườn trị liệu có một không hai ngay trong lòng khách sạn.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi động dự án khách sạn ‘Rừng trong thành phố’

Phối cảnh dự án của Tập đoàn Trung Nguyên

TRUNG NGUYÊN LEGEND

Cạnh đó, để xây dựng công trình tiện ích độc đáo này, Trung Nguyên Legend đã ưu tiên chọn lựa các vật liệu xây dựng bảo vệ sức khoẻ, thân thiện với môi trường như đá bazan, gạch không nung…

“Trái tim” của La Forêt En Ville là “Vườn tỉnh thức”, một không gian thu nhỏ của thế giới tự nhiên rộng lớn, giúp mỗi du khách tới đây có thể chiêm nghiệm về bản thân, đạt đến sự thư thái, tĩnh lặng trong tâm tưởng để tận hưởng cuộc sống.

Dự kiến cuối năm 2024, tổ hợp khách sạn La Forêt En Ville và trung tâm hội nghị The World Coffee Center sẽ được đưa vào vận hành. Dự án được kỳ vọng là điểm đến lý tưởng để tổ chức các hội nghị toàn cầu về ngành cà phê, cũng như các sự kiện về lối sống tỉnh thức mang tầm vóc quốc tế; trong tương lai gần là chuỗi hoạt động, sự kiện quan trọng của ngành cà phê trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9, tổ chức vào đầu năm 2025.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...