Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên

14:09 - 27/11/2022

Nhằm định hướng và tăng cường nhận thức của học sinh, sinh viên về vai trò của các ngành liên quan đến khoa học tự nhiên, Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên lần thứ 3 (Open Day).

Sáng 27.11, tại Trường Đại học Quy Nhơn (ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), đã diễn ra Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên lần thứ 3 (Open Day) do Khoa Khoa học tự nhiên, Trường Đại học Quy Nhơn và MOMA Vietnam phối hợp tổ chức.

Đây là dịp để các học sinh, sinh viên trải nghiệm thế giới khoa học thông qua các mô hình thí nghiệm, sản phẩm trưng bày, khơi dậy tình yêu khoa học; đồng thời giúp nhà trường định hướng nghề nghiệp cho các học sinh THPT.

Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên

Học sinh tham gia Ngày hội hội trải nghiệm khoa học tự nhiên lần thứ 3 (Open Day)

Ngày hội Open Day lần thứ 3 đã thu hút hơn 250 sinh viên của Trường Đại học Quy Nhơn và học sinh từ các trường THPT trên địa bàn TP.Quy Nhơn, H.Tuy Phước (Bình Định) tham gia. Ngoài ra, còn có rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ yêu thích khoa học tại TP.Quy Nhơn đến tham quan và trải nghiệm.

Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên

Khu vực trải nghiệm thế giới khoa học thông qua các mô hình thí nghiệm

Với nhiều thí nghiệm và các trò chơi trải nghiệm thuộc các lĩnh vực vật lý, hóa học, sinh học và môi trường, ngày hội giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về các môn học tự nhiên thông qua việc tiếp cận các thiết bị hiện đại cũng như ứng dụng của các môn này trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các học sinh, sinh viên còn được tham quan phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu của khoa và nhà trường. Đồng thời, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các giảng viên tại khoa về các vấn đề có liên quan.

Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên

Học sinh trải nghiệm các thí nghiệm hóa học

Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên Open Day là một trong những hoạt động gắn kết giữa Trường Đại học Quy Nhơn với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định trong việc định hướng nghề nghiệp, giúp các em xác định được ngành học phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

Ngày hội trải nghiệm khoa học tự nhiên

Các em thiếu nhi được tìm hiểu các mô hình khoa học

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...