Bình Dương: Tổng kết chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

13:14 - 08/02/2023

Thông qua chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí, công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Dương đã được thực hiện hiệu quả, đúng định hướng.

Ngày 8.2, tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết chương trình hợp tác truyền thông năm 2022, triển khai chương trình hợp tác năm 2023 và họp mặt báo chí Xuân Quý Mão 2023.

Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương, thông qua việc ký kết chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí ngoài tỉnh, công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Dương đã được triển khai thực hiện hiệu quả, theo đúng định hướng của tỉnh.

Bình Dương: Tổng kết chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Toàn cảnh buổi họp mặt báo chí

Các cơ quan báo chí ngoài tỉnh đã làm tốt công tác bảo trợ thông tin và hỗ trợ tuyên truyền, tạo được hiệu ứng truyền thông tích cực về tỉnh Bình Dương trước, trong và sau các hoạt động, sự kiện chính trị quan trọng do tỉnh tổ chức.

Chất lượng tin, bài phản ánh về các mặt tích cực của tỉnh tăng cao, nhất là trên các báo mang tầm quốc gia, có tầm ảnh hưởng lớn, đặc biệt là việc tạo được chuỗi thông tin đậm nét trên hệ thống truyền thông về chủ đề kỷ niệm 25 năm Bình Dương xây dựng và phát triển.

Bình Dương: Tổng kết chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Trước việc một số thông tin báo chí, mạng xã hội phản ánh chưa chính xác, khách quan, toàn diện về những vấn đề có liên quan đến tỉnh Bình Dương, các cơ quan báo chí đã kịp thời thực hiện các bài viết phản ánh một cách toàn diện, nêu rõ quan điểm phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng đối với vấn đề được nêu, góp phần định hướng dư luận xã hội theo hướng tích cực.

Theo chương trình hợp tác đã được ký kết, Báo Thanh Niên đã thực hiện 1 bài viết đăng trên đặc san Doanh nhân Việt Nam, 2 bài viết đăng trên báo in phát hành toàn quốc; 17 bài viết đăng trên báo điện tử thanhnien.vn.

Các cơ quan báo chí cũng đã tăng cường hỗ trợ thông tin tuyên truyền về những mặt tích cực, thành tựu của tỉnh trên các lĩnh vực để kịp thời pha loãng thông tin trái chiều, xây dựng môi trường thông tin tích cực, thuận lợi cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2022 vừa qua.

Bình Dương: Tổng kết chương trình hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Tỉnh Bình Dương trao tặng thư cám ơn Báo Thanh Niên cùng các cơ quan thông tấn, báo chí

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương cũng ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh đã có nhiều tin tức, phóng sự phản ánh những thành tựu, sự kiện nổi bật của tỉnh cũng như những chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh; phản biện các thông tin sai trái, xấu độc…

Tại buổi họp mặt, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bình Dương cũng đã gửi thư cảm ơn đến các cơ quan thông tấn, báo chí có hợp tác truyền thông với tỉnh.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...