Bé trai 5 tuổi tử vong tại trường mầm non: Loại trừ khả năng ngộ độc thực phẩm, tác động bên ngoài?

13:07 - 30/11/2022

Sau khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng loại trừ khả năng bé trai T.H.A. (5 tuổi, học sinh Trường mầm non Tăng Bạt Hổ, ở H.Hoài Ân, Bình Định) tử vong do bị sặc thức ăn, ngộ độc thực phẩm hay có tác động bên ngoài.

Sáng 30.11, ông Trần Văn Thơm, Phó chủ tịch UBND H.Hoài Ân, cho biết các cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân bé trai T.H.A. (5 tuổi, học sinh Trường mầm non Tăng Bạt Hổ, TT.Tăng Bạt Hổ, H.Hoài Ân) tử vong khi đang đi học.

Theo ông Thơm, qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng loại trừ khả năng nguyên nhân tử vong do bị sặc thức ăn, ngộ độc thực phẩm hay có tác động bên ngoài.

“Hiện chúng tôi đang chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng”, ông Thơm nói.

Bé trai 5 tuổi tử vong tại trường mầm non: Loại trừ khả năng ngộ độc thực phẩm, tác động bên ngoài?

Trường mầm non Tăng Bạt Hổ

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, cháu T.HA là con thứ hai của vợ chồng anh T.P. (41 tuổi) và chị N.T.H.E (36 tuổi, ở TT.Tăng Bạt Hổ). Anh P. là tài xế xe tải đường dài nên thường xuyên sống xa vợ con. Chị E. ở nhà làm nông và nuôi hai con nhỏ.

Theo người nhà cháu T.H.A, từ nhỏ đến nay, cháu không có tiền sử bệnh nền. Buổi sáng trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cháu A. hoàn toàn bình thường, không đau ốm hay có triệu chứng gì bất thường. Do trong lớp không có camera giám sát mà chỉ có camera ngoài hành lang nên gia đình không nắm rõ diễn biến cụ thể như thế nào.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 11 giờ 25 ngày 29.11, sau khi ăn cơm ở trường, cháu A. được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A. không ngủ và có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Ngay sau đó, cháu A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế H.Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế H.Hoài Ân, khi được đưa đến trung tâm lúc hơn 12 giờ ngày 29.11, bé trai 5 tuổi này đã tử vong.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...