Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

14:23 - 25/11/2022

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao? 

Trên thị trường quốc tế, Kia Carens được định vị cạnh tranh với các đối thủ Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga, Toyota Avanza hay Hyundai Stargazer. Tuy nhiên khi về Việt Nam, mẫu xe này được THACO AUTO định vị SUV để hoàn thiện danh mục xe Kia gầm cao đủ mọi kích thước.

Được "nâng cấp" thành xe SUV, Kia Carens 2023 tại Việt Nam cũng được định giá cao, nhất là các phiên bản máy xăng tăng áp 1.4L và dầu 1.5L với 2 cấu hình trang bị Premium và Signature. Hai loại động cơ này mạnh mẽ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

So với các đối thủ cùng phân khúc, Kia Carens 2023 trang bị nhiều nhất, giá bán cũng cao nhất

cường vũ

Các phiên bản Premium và Signature của Kia Carens 2023 sở hữu nhiều trang bị tiện nghi vượt tầm phân khúc MPV và thường chỉ có trên xe SUV/CUV cỡ C. Ngoài ra, kích thước Kia Carens 2023 cũng nhỉnh hơn các đối thủ, đem tới không gian nội thất rộng rãi hơn.

Có thể thấy, đối với 3 phiên bản sử dụng máy xăng 1.5L hút khí tự nhiên, bao gồm các phiên bản 1.5L số sàn, 1.5L AT, 1.5L Luxury, Kia Carens 2023 hướng tới các đối thủ cạnh tranh có cùng cấu hình động cơ và trang bị.

Trong khi đó, 4 phiên bản dùng động cơ xăng tăng áp và dầu diesel lại tiệm cận phân khúc xe Crosssover hạng C. THACO AUTO muốn hướng người dùng Kia Carens 2023 như Kia Seltos 3 hàng ghế, chứ không phải là chiếc MPV thuần túy.

Dù sao đi nữa, với mức giá công bố lên đến 859 triệu đồng, Kia Carens 2023 phiên bản Siganture có phải là chiếc xe hấp dẫn?

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...