VNPT giành nhiều giải lớn về các dịch vụ CNTT hữu ích cho người dùng

20:50 - 09/06/2023

Tham gia giải thưởng quốc tế về kinh doanh và tiếp thị khách hàng Globee năm nay, VNPT đạt 3 giải Vàng và 1 giải Đồng về các dịch vụ CNTT hữu ích dành cho người dùng.

VNPT giành nhiều giải lớn về các dịch vụ CNTT hữu ích cho người dùng

 

Giải thưởng quốc tế về kinh doanh và tiếp thị khách hàng Globee là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh các tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau để vinh danh những thành tựu và hiệu suất xuất sắc trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Giải thưởng được tổ chức lần thứ 10 với sự có mặt của các đơn vị lớn trên thế giới như IBM, Automation Anywhere, Inc, Hawke Media, PowerSchool, VNPT…

VNPT là doanh nghiệp Việt Nam tham gia giải thưởng với 4 giải pháp công nghệ hiện đại gồm Chứng thực chữ ký số công cộng (VNPT SmartCA), Tổng đài thông minh (VNPT SCC), Hóa đơn điện tử (VNPT invoice) và Hợp đồng điện tử (VNPT eContract). Kết quả là 3 trong số 4 sản phẩm của VNPT đạt giải Vàng gồm: VNPT SmartCA, VNPT invoice, VNPT SCC, 1 sản phẩm đoạt giải Đồng là VNPT eContract. Đây đều là những sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin hữu ích hỗ trợ trong chuyển số của doanh nghiệp, giúp tăng giá trị khách hàng và dễ dàng tối ưu trải nghiệm người dùng.

VNPT giành nhiều giải lớn về các dịch vụ CNTT hữu ích cho người dùng

VNPT được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ CA uy tín, chiếm thị phần lớn và luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước. 

Với VNPT SmartCA, chỉ cần có Internet, người dùng có thể ký số mọi lúc, mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào thiết bị nào khác như USB Token hay SIM điện thoại. VNPT đang triển khai cung cấp chứng thư số bằng phương thức điện tử, giúp khách hàng thực hiện kích hoạt chữ ký số từ xa VNPT SmartCA bằng việc áp dụng công nghệ định danh khách hàng điện tử/ trực tuyến.

Tính tới tháng 8/2022, sản phẩm đạt giải Vàng tại hạng mục Giải pháp phát triển doanh nghiệp này đã được tích hợp lên hơn 400 nền tảng giao dịch điện tử phổ biến như Cổng dịch vụ Công Quốc gia, BHXH Việt Nam, Tổng cục Thuế … và hiện VNPT cũng là nhà cung cấp dịch vụ CA hàng đầu với hơn 400 nghìn chứng thư số đang hoạt động.

Cùng với VNPT SmartCA, VNPT còn có 2 sản phẩm khác đạt giải Vàng là VNPT SCC tại hạng mục Giải pháp tốt nhất cho dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng và VNPT invoice ở Giải pháp phát triển doanh nghiệp. Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) đạt giải Đồng tại hạng mục mới dành cho phát triển doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...