Cisco Live US 2023: Những cải tiến mới nhằm xây dựng một thế giới được kết nối, an toàn và toàn diện hơn

23:01 - 09/06/2023

Những cải tiến mới liên quan đến kết nối mạng, bảo mật và ứng dụng phác thảo chiến lược của Cisco hỗ trợ khách hàng giải quyết những thách thức công nghệ khó khăn nhất.

Cisco Live US 2023: Những cải tiến mới nhằm xây dựng một thế giới được kết nối, an toàn và toàn diện hơn

 

Ngày 7/6, Cisco, công ty hàng đầu về mạng doanh nghiệp và bảo mật, đã chia sẻ về các loại hình công nghệ và cải tiến sản phẩm mới tại Cisco Live trong danh mục kết nối mạng, bảo mật và ứng dụng tối ưu hóa. Ngoài ra, Cisco đã hé lộ tầm nhìn nhằm đem lại trải nghiệm đơn giản và thống nhất hơn tới khách hàng cùng với đối tác bằng các sản phẩm của mình.

Hầu hết các tổ chức coi chuyển đổi số là cốt lõi trong tương lai, và kết nối mạng an toàn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với một doanh nghiệp hiện đại. Ban giám đốc điều hành của Cisco, bao gồm cả Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chuck Robbins đã chia sẻ về việc Cisco sẽ cung cấp một loạt giải pháp mới giúp đối tác và khách hàng của mình linh hoạt hơn và được bảo vệ trước một tương lai năng động và phát triển nhanh chóng.

Cisco Live US 2023: Những cải tiến mới nhằm xây dựng một thế giới được kết nối, an toàn và toàn diện hơn

Ông Chuck Robbins – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cisco

Chuck Robbins, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cisco, chia sẻ: “Cisco rất vui mừng khi giới thiệu đến quý khách hàng cải tiến mang tính đột phá và một loạt các tính năng mới thuộc danh mục đầu tư của chúng tôi trong năm nay tại Cisco Live. Đây là cơ hội lớn để có được vị thế độc nhất về công nghệ trong việc giải quyết nhiều thách thức kinh doanh khó khăn nhất của khách hàng. Cho dù là bảo mật, kết nối, ứng dụng hay tính bền vững, Cisco luôn là lựa chọn của các đối tác cho quá trình chuyển đổi và thích nghi. Ban lãnh đạo của Cisco vô cùng hào hứng chia sẻ về những kế hoạch đang được triển khai, cũng như tầm nhìn của chúng tôi đối với danh mục đầu tư của công ty khi Cisco hướng tới một tương lai đơn giản, toàn diện và bền vững hơn”.

Vish Iyer, Phó Chủ tịch Kiến trúc của Cisco châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc Đại lục, cho biết: “Trong bối cảnh môi trường kỹ thuật số đang không ngừng biến đổi với tốc độ chóng mặt, các doanh nghiệp cần phải sở hữu các giải pháp nền tảng mạnh mẽ, đổi mới, linh hoạt và an toàn. Để những giải pháp này hoạt động trơn tru, các nhà hoạch định và phát triển CNTT đã nhấn mạnh nhu cầu về sự đơn giản và tập trung để quản lý mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng CNTT. Cisco rất vui khi được mang những công nghệ và cải tiến sản phẩm mới này đến với khách hàng và đối tác của chúng tôi trong khu vực, đồng thời tiếp tục hỗ trợ khách hàng phát triển trên hành trình kỹ thuật số qua những trải nghiệm đồng nhất giúp họ giải quyết mọi thách thức và khó khăn”.

Cải tiến sản phẩm nhằm giải quyết các thách thức lớn của khách hàng

Theo báo cáo Trạng thái đổi mới toàn cầu của Cisco, 85% chuyên gia CNTT cho biết, họ đề cao tính đơn giản trong hệ thống CNTT của mình. Các công nghệ mới được công bố hôm nay tại Cisco Live nêu bật cam kết của Cisco trong công tác đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và góp phần thúc đẩy phát triển một tương lai toàn diện cho tất cả mọi người. Các công nghệ được công bố hôm nay bao gồm:

Tầm nhìn của Cisco Networking Cloud

Cisco đang thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa CNTT, công bố tầm nhìn của mình đối với Cisco Networking Cloud, một trải nghiệm nền tảng quản lý tích hợp cho cả mô hình vận hành tại chỗ và đám mây.

Trải nghiệm CNTT được đơn giản hóa có tác động đến sự hài lòng của khách hàng, khả năng giữ chân nhân viên và sự khác biệt trong cạnh tranh. Cisco nhận ra những khó khăn mình đang đối mặt với tình trạng phân chia, thiếu tầm nhìn, các mối đe dọa bảo mật và tích hợp tiêu tốn thời gian cản trở việc mang lại những trải nghiệm vượt trội hơn. Quá trình đơn giản hóa được xác định bởi các mục tiêu kinh doanh, nhu cầu chức năng và mô hình tiêu dùng được ưa chuộng của mỗi đơn vị kinh doanh. Cho dù các trường hợp sử dụng yêu cầu hoạt động phân phối tại chỗ, phân phối trên nền tảng đám mây hoặc ở bất cứ nơi đâu Cisco đều có thể đáp ứng.

Đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình đơn giản hóa, Cisco đã và đang nỗ lực tạo ra trải nghiệm nền tảng quản lý mạng đơn giản hơn để giúp khách hàng dễ dàng truy cập và điều hướng các nền tảng của mình nhằm quản lý tất cả các sản phẩm mạng của Cisco từ một nơi. Với tính năng tự động hóa dựa trên ứng dụng đám mây, hiểu biết phong phú về mạng và đổi mới thông qua hệ sinh thái đối tác của mình, Cisco Networking Cloud sẽ đẩy nhanh việc cung cấp trải nghiệm thống nhất và thúc đẩy phản hồi kinh doanh có thể đo lường được.

Những cải tiến mới được công bố tại Cisco Live bao gồm tính năng đăng nhập một lần (SSO), kho lưu trữ/trao đổi khóa API, điều hướng đa nền tảng, đảm bảo mạng lưới mở rộng với Cisco ThousandEyes, giám sát đám mây cho thiết bị Catalyst, giải pháp năng lượng bền vững cho trung tâm dữ liệu,…

Với bộ chuyển mạch linh hoạt Cisco Catalyst, Cisco cũng đang hỗ trợ khách hàng triển khai đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của mình, nâng cao khả năng hiển thị mức tiêu thụ năng lượng và điện năng của trung tâm dữ liệu cũng như các bản thiết kế trung tâm dữ liệu AI mới để cải thiện hiệu suất và khả năng hiển thị đối với các nhà mạng.

Cải tiến đột phá hướng tới đám mây bảo mật ưu tiên AI

Cisco đang thực hiện cam kết của mình về Đám mây bảo mật của Cisco do AI điều khiển nhằm đơn giản hóa bảo mật mạng và cho phép người dùng làm việc một cách hiệu quả từ mọi nơi, dù bối cảnh mối đe dọa an ninh mạng diễn biến ngày càng phức tạp.

Giải pháp Secure Service Edge (SSE), Cisco Secure Access được ra mắt nhằm mang lại trải nghiệm làm việc kết hợp vượt trội và đơn giản hóa đáng kể việc truy cập ở mọi vị trí, mọi thiết bị và trên mọi ứng dụng.

Những điểm nổi bật của Cisco Secure Access

Trải nghiệm truy cập chung: Cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để truy cập tất cả các ứng dụng và tài liệu bằng cách điều hướng lưu lượng truy cập đến các trang riêng tư và công cộng một cách thông minh và an toàn mà không cần sự can thiệp của người dùng cuối.

Bảng điều khiển được quản lý trên đám mây: Đơn giản hóa các hoạt động bảo mật bằng cách hội tụ nhiều chức năng thành một giải pháp dễ sử dụng để bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập. Thay vì quản lý một loạt công cụ, quản trị viên và nhà phân tích có thể truy cập vào một nơi để xem tất cả lưu lượng truy cập, đặt ra tất cả chính sách và phân tích rủi ro bảo mật. Điều này giúp tăng hiệu quả, giảm chi phí và môi trường CNTT linh hoạt.

Phát hiện và phản hồi nhanh hơn: Cung cấp phân tích để tăng tốc độ điều tra và hỗ trợ bởi Cisco Talos – trí tuệ nhân tạo phát hiện mối đe dọa để phát hiện và ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.

Trong khi tiếp tục thực hiện tầm nhìn chiến lược của mình, Cisco cũng có thể truy cập trước các tính năng AI tổng quát trong Đám mây Bảo mật của Cisco để giúp các nhà phân tích bảo mật hiệu phát hiện và khắc phục các mối đe dọa cũng như quản lý chính sách trong môi trường bảo mật của họ một cách hiệu quả hơn.

Cuối cùng, Cisco đã đánh dấu một số cột mốc quan trọng đối với tầm nhìn nền tảng Đám mây bảo mật của mình bằng việc ra mắt Cisco Multicloud Defense, thiết bị Cisco Secure Firewall 4200 Series và phần mềm 7.4, cũng như các cải tiến bảo mật ứng dụng đám mây gốc trong Panoptica. Tất cả các cải tiến mới nhất của Cisco đều có tính năng bảo vệ cơ sở hạ tầng kế hợp và đa đám mây với trải nghiệm người dùng vô cùng ấn tượng.

Ra mắt nền tảng Full-Stack Observability nhằm thúc đẩy doanh nghiệp số phát triển thông minh hơn

Cisco đã cho ra mắt Full-Stack Observability (Khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc) – một giải pháp không phụ thuộc vào nhà cung cấp nhằm khai thác sức mạnh của toàn bộ danh mục đầu tư của công ty, đồng thời đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược tăng tốc FSO của Cisco. FSO cung cấp thông tin chi tiết theo ngữ cảnh, tương quan và có tính dự đoán, cho phép khách hàng giải quyết vấn đề nhanh hơn và tối ưu hóa trải nghiệm, cũng như giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành của Cisco kích hoạt một hệ sinh thái có khả năng giám sát mới có thể tập hợp dữ liệu từ nhiều miền bao gồm ứng dụng, mạng, cơ sở hạ tầng, bảo mật, đám mây, tính bền vững và các nguồn kinh doanh.

Nền tảng FSO của Cisco tập trung vào OpenTelemetry và được neo vào Metrics (Số liệu), Events (Sự kiện), Logs (Nhật ký) và Traces (Dấu vết) (MELT), cho phép các doanh nghiệp thu thập và phân tích liền mạch dữ liệu MELT do bất kỳ nguồn nào tạo ra. Nền tảng FSO của Cisco cũng được thiết kế như một nền tảng thống nhất có thể mở rộng, cho phép các nhà phát triển xây dựng các giải pháp giám sát của riêng họ, thiết lập một hệ sinh thái khách hàng và đối tác.

Giải pháp hàng đầu được cung cấp trên Nền tảng FSO của Cisco là Cloud Native Application Observability (Khả năng giám sát ứng dụng gốc trên nền tảng đám mây) giúp khách hàng đạt được phản hồi kinh doanh, đưa ra các quyết định phù hợp liên quan đến trải nghiệm số, đảm bảo hiệu suất phù hợp với kỳ vọng của người dùng cuối, ưu tiên và giảm rủi ro trong khi vẫn đảm bảo khối lượng công việc. Ngoài Cloud Native Application Observability, bộ mô-đun đầu tiên trên Nền tảng FSO của Cisco là Cost Insights (Thông tin chi tiết về chi phí), Application Resource Optimizer (Trình tối ưu hóa tài nguyên ứng dụng), Security Insights (Thông tin chi tiết về bảo mật) và Cisco AIOps.

Cisco đã cộng tác với các đối tác, bao gồm CloudFabrix, Evolutio và Kanari, nhằm phát triển và kiếm tiền từ một hệ sinh thái giải pháp đa dạng cho Nền tảng FSO của Cisco một cách ý nghĩa, hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới và nhanh chóng mang lại giá trị cho khách hàng từ phép đo từ xa có thể quan sát được.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...