VinFast xây dựng nhà máy xe điện tại Ấn Độ

22:01 - 25/02/2024

Trưa nay (25/2) theo giờ Việt Nam, VinFast đã chính thức động thổ nhà máy xe điện tích hợp quy mô 160 ha đầu tiên tại bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ.

VinFast xây dựng nhà máy xe điện tại Ấn Độ

 

Với tổng mức đầu tư ban đầu là 500 triệu USD trong 5 năm, nhà máy xe điện của Vinfast tại Ấn Độ có công suất dự kiến 150.000 xe/năm, tạo cơ hội việc làm cho 3.000 - 3.500 người dân.

Cùng với việc mở nhà máy, VinFast cũng có kế hoạch thiết lập mạng lưới đại lý trên khắp Ấn Độ nhằm xây dựng nhận diện thương hiệu và kết nối nhanh tới khách hàng tại thị trường này, góp phần thúc đẩy tích cực quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Ấn Độ là một trong những thị trường trọng điểm trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của VinFast. Việc đầu tư xây dựng nhà máy tại bang Tamil Nadu không chỉ nhằm nắm bắt cơ hội từ thị trường ô tô lớn thứ ba thế giới, mà còn khẳng định tầm vóc toàn cầu của VinFast, bổ sung quan trọng cho hệ sinh thái sản xuất khắp thế giới, bao gồm nhà máy đang có tại Việt Nam, nhà máy đang xây dựng ở Mỹ và nhà máy sẽ xây dựng tại Indonesia.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...