Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

16:31 - 21/09/2023

Sau hơn 4 năm nghiên cứu phát triển, Anan chính thức giới thiệu bản thử nghiệm của robot giáo dục và hệ thống camera đánh giá tính cách qua việc quét khuôn mặt người dùng.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

 

Sáng 20/9/2023, Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Anan tổ chức lễ khai trương trụ sở chính tại Biệt thự số 5/8, tiểu khu Mansions, khu đô thị Parkcity, Hà Đông, Hà Nội.

Đây là bước khởi đầu quan trọng để Anan chính thức đưa những ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên của công ty là robot dạy học và camera đánh giá tính cách đến với cộng đồng.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

Ông Trần Ngọc Thiện – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Anan

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thiện – Chủ tịch HĐQT công ty – chia sẻ: “Chúng tôi được thúc đẩy để cùng nhau quy tụ và phát triển bởi mục tiêu mang đến trải nghiệm giáo dục gần gũi và cá nhân hóa cho từng bạn nhỏ Việt Nam, cũng như tạo ra công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm hiểu và chăm sóc khách hàng”.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thiện cũng trao quyết định bổ nhiệm đến các cổ đông chiến lược của công ty.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách
Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

Chủ tịch HĐQT Anan bổ nhiệm chức danh và ký hợp đồng hợp tác

Robot trí tuệ nhân tạo Anan

Anan là một công cụ dựa trên dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép tạo ra cuộc hội thoại để hiểu và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên như hai con người đang trò chuyện trong thời gian thực, với số lần trao đổi giới hạn theo quy trình được xây dựng từ trước.

Khả năng lớn nhất của Anan là có thể hiểu nội dung trao đổi bằng tiếng Việt, phân tích và đánh giá những nội dung đó để đưa ra quyết định giao tiếp tiếp theo cho phù hợp với yêu cầu của quy trình giao tiếp đã được xây dựng.

Với khả năng nghe hiểu bằng tiếng nói đến hơn 80% nội dung giao tiếp căn bản bằng tiếng Việt, Anan có thể nhận diện chính xác ý định mà người dùng muốn đề cập, kể cả những đoạn hội thoại dài mà không cần khớp với các câu lệnh đã được dạy. Từ việc hiểu nội dung này, Anan sẽ lựa chọn được nội dung trao đổi tiếp theo phù hợp với quy trình đã định.

Khả năng nổi bật này khiến Anan được kỳ vọng có thể thay thế hoặc trợ giúp các công việc cần giao tiếp theo quy trình như giáo viên kỹ năng sống, tư vấn tâm lý, tư vấn bán hàng, trợ lý hướng dẫn sử dụng…

Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

Giao lưu cùng robot trí tuệ nhân tạo Anan

Trong những phiên thử nghiệm sắp tới, robot Anan sẽ thể hiện khả năng dạy kỹ năng sống như một giáo viên thực sự, đồng nghĩa với việc có dẫn dắt vào bài học, trao đổi thảo luận, phân tích đánh giá câu trả lời, lựa chọn nội dung phù hợp để đào tạo tiếp, kiểm tra lại kiến thức đã được dạy, tổng hợp kết quả…

Robot dạy kỹ năng sống cũng là sản phẩm đầu tiên từ nền tảng trí tuệ nhân tạo Anan. Sản phẩm sẽ giúp trẻ được đào tạo 1:1, kịp thời đánh giá và sửa lỗi, bám sát suốt quá trình học, triển khai “học ngấm” qua thời gian dài, giúp trẻ hiểu sâu và vận dụng hiệu quả kỹ năng đã được dạy.

Bên cạnh việc dạy học, Anan còn có thể tư vấn tâm lý, nhắc việc và đánh giá tính cách để chủ động xây dựng giáo án cho từng người dùng cụ thể, giúp đạt được mục tiêu tối đa trải nghiệm cá nhân.

Hệ thống camera đánh giá tính cách qua việc quét khuôn mặt

Trong quá trình xây dựng và phát triển robot trí tuệ nhân tạo, để có thể đánh giá nhóm tính cách, năng lực của người học với mục tiêu cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, Anan còn hoàn thành công cụ đánh giá tính cách qua việc quét khuôn mặt bằng camera trí tuệ nhân tạo.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

Trải nghiệm hệ thống camera đánh giá tính cách qua việc quét khuôn mặt

Thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt, đo chiều sâu không gian và một số công nghệ đặc biệt tự phát triển khác, hệ thống có thể đưa ra những đánh giá có tính chính xác cao về nhiều đặc tính trong tính cách của người dùng như điểm mạnh, điểm yếu, bài học phát triển và nhóm nghề nghiệp phù hợp.

Kết hợp với công nghệ giao tiếp Anan, sau khi dùng camera để phân tích khuôn mặt người dùng trong khoảng 10 giây, ứng dụng này có thể tạo ra cuộc trò chuyện tương tác giữa trợ lý phân tích và người dung; tạo ra công cụ phân tích tính cách cho robot Anan để xây dựng giáo án cá nhân hóa; tạo ra công cụ phân tích mạnh mẽ giúp doanh nghiệp hiểu sâu hơn khách hàng và nhân viên, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và thúc đẩy xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm robot AI dạy học Anan và camera đánh giá tính cách

Đội ngũ phát triển và cổ đông chiến lược Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Anan chụp ảnh cùng robot trí tuệ nhân tạo

Dự án trí tuệ nhân tạo Anan – lấy cảm hứng từ tên gọi của nhà giáo Chu Văn An – bắt đầu khởi động từ tháng 2/2019 với sự hợp tác của những lập trình viên đến từ 6 quốc gia, bao gồm: Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Australia và Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...