Triển khai dự án chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực logistics

17:16 - 28/11/2023

Dolphin Sea Air Services Corporation và FPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tìm ra các giải pháp công nghệ đóng góp vào sự phát triển của ngành logistics Việt Nam.

Theo nội dung ký kết, FPT sẽ hỗ trợ Dolphin Sea Air triển khai dự án chuyển đổi số toàn diện bằng cách tìm hiểu và phát triển các giải pháp công nghệ đặc thù của ngành logistics, tối ưu các hệ thống quản trị, tự động hóa quy trình quản trị doanh nghiệp và các ứng dụng di động liên quan. Hai bên cùng xem xét triển khai các dịch vụ chuyển đổi số; Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP; Các sản phẩm dịch vụ công nghệ 4.0 (AI, Chatbot, RPA, Data Analytics, Cloud Computing, Big Data…).

Trước mắt, hai bên triển khai giải giải pháp số hóa mang đến trải nghiệm mới cho nhân viên và khách hàng, hướng tới tạo nên chuỗi giải pháp dịch vụ logistics toàn diện với chất lượng dịch vụ khác biệt, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đồng thời, Dolphin Sea Air sẽ cung cấp các dịch vụ logistics và tư vấn giải pháp chuỗi logistics toàn diện cho FPT.

Triển khai dự án chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực logistics

Dolphin Sea Air và Tập đoàn FPT ký kết hợp tác chiến lược.

Theo ông Trần Đăng Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Dolphin Sea Air, để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần không ngừng đổi mới, phát triển, cung cấp dịch vụ khiến khách hàng hài lòng: “Tôi hy vọng sự hợp tác này là nền móng cho hai bên hướng tới xây dựng các ‘chuẩn mực’ chuyển đổi số cho ngành logistics” – ông Nam phát biểu.

Theo ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, hợp tác lần này cũng đặt nền móng cho mối quan hệ bền chặt giữa hai bên trong tương lai, FPT có thể bắt tay với Dolphin Sea Air trong vai trò đối tác sử dụng dịch vụ logistics. Qua đó, hai bên cùng đúc rút các kinh nghiệm thực tiễn góp phần thúc đẩy chuyển đổi số ngành logistics và kiến tạo nền kinh tế số lớn mạnh tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi ký kết, Dolphin Sea Air và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) cũng ký thỏa thuận triển khai giải pháp số hóa mang đến trải nghiệm mới cho nhân viên và khách hàng. Đây là tiền đề hướng tới chuỗi giải pháp dịch vụ logistics toàn diện với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...