VTVgo trở thành ứng dụng xem truyền hình số quen thuộc của mọi nhà

05:57 - 07/06/2023

Với hơn 8 triệu người dùng thường xuyên, VTVGo đã trở thành người bạn quen thuộc của mọi người, mọi nhà chỉ với một thiết bị di dộng có kết nối mạng.

Sau gần 10 năm ra đời và phát triển, tháng 10/2022, ứng dụng xem truyền hình trực tuyến VTVGo của Đài Truyền hình Việt Nam đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận đạt tiêu chí là "Nền tảng số phục vụ người dân". Ngày 5/6, VTVGo chính thức trở thành nền tảng truyền hình số quốc gia.

Với hơn 8 triệu người dùng thường xuyên, trong đó có 6 triệu người dùng trên các thiết bị di động và 2 triệu người dùng trên TV thông minh, VTVGo đã trở thành người bạn quen thuộc của mọi người, mọi nhà chỉ với một thiết bị di dộng có kết nối mạng.

Sử dụng điện thoại di động để truy cập vào VTVGo những lúc rảnh rỗi đã trở thành thói quen mỗi ngày của Phương Anh (TP Hà Nội, cho dù ở nơi làm việc, hay bất cứ quán xá vỉa hè nào.

"Nhiều khi mình ngồi ở quán cà phê hay thời gian rảnh thì mình có thể vào xem VTVGo. Cập nhật tin tức thời sự trong ngày. Rất là tiện lợi, có thể xem mọi lúc, mọi nơi", chị Ngô Thị Phương Anh, TP Hà Nội, chia sẻ.

VTVgo trở thành ứng dụng xem truyền hình số quen thuộc của mọi nhà

VTVGo đã trở thành người bạn quen thuộc của mọi người, mọi nhà.

Bước vào cuộc sống của hơn 8 triệu người dùng, VTVGo trở thành ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được yêu thích, vừa đáp ứng nhu cầu thông tin và nhu cầu giải trí, phù hợp với thế hệ khán giả số ngày nay.

Với gia đình chị Hằng (phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), VTVGo là những giây phút quây quần xem phim buổi tối, vừa là những bộ phim mới, lại có cả những bộ phim cũ được đăng tải theo nhu cầu khán giả.

"Đối với gia đình mình, VTVGo cũng khá là quan trọng, để gắn kết lại, ngồi xem những gì mình muốn xem lại", chị Nguyễn Thu Hằng, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nói.

Trở thành nền tảng truyền hình số quốc gia, VTVGo tích hợp thêm 7 kênh truyền hình thiết yếu, cùng các kênh truyền hình địa phương, đáp ứng không chỉ nhu cầu của khán giả trong nước, mà còn hiện diện trong gia đình của nhiều kiều bào xa xứ.

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 45 triệu lượt tải ứng dụng VTVgo trên tất cả các nền tảng, tất cả với mục tiêu phục vụ người dân.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...