Sao Mai 2022: Hồng Hạnh nỗ lực vượt qua chính mình, mong ước chạm tới ngôi vị cao nhất

11:00 - 30/09/2022

Được vào Top 9 Sao Mai 2022 nhưng Hồng Hạnh vẫn nhận thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa mới có thể chinh phục ngôi vị cao nhất ở sân chơi âm nhạc này.

Sao Mai 2022: Hồng Hạnh nỗ lực vượt qua chính mình, mong ước chạm tới ngôi vị cao nhất

 

Lựa chọn phong cách Nhạc nhẹ để tham dự Sao Mai 2022, Hồng Hạnh đã vượt qua rất nhiều vòng thi và được xướng tên trong Top 9 sau đêm thi thứ hai vòng chung kết toàn quốc. Có được vị trí này, Hồng Hạnh chia sẻ cô cảm thấy rất xúc động và vỡ òa trong niềm hạnh phúc giây phút được gọi tên.

"Em đã trải qua rất nhiều vòng thi khác nhau để đi được đến ngày hôm nay. Đó là một hành trình rất dài với cá nhân em. Tuy nhiên, em cảm thấy mình phải cố gắng hơn nữa để có thể vượt qua được chính bản thân mình, vượt qua đêm thi thứ ba sắp tới và có thêm cơ hội chạm tới ngôi vị cao nhất của Sao Mai 2022" - Hồng Hạnh chia sẻ.

Trong hành trình dài vừa qua, cô gái sinh năm 1992 bày tỏ bản thân đã học được nhiều điều khi lần đầu tiên được làm việc với một ê-kíp rất chuyên nghiệp gồm các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Hồng Hạnh cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành cùng Sao Mai 2022. May mắn vượt qua 2 đêm thi, thí sinh đến từ Quảng Ninh nói cô cảm thấy đáng tiếc khi có những thí sinh cùng nhóm phải dừng bước: "Trong nhóm Nhạc nhẹ, với 3 bạn nữ, 3 bạn nam, em nhận thấy giọng hát của bạn nào cũng rất tốt, một chín một mười. Nhưng trong cuộc thi có rất nhiều yếu tố chi phối khi bước lên sân khấu, nên các bạn chỉ sơ sểnh một chút và phải dừng bước là rất đáng tiếc".

Sao Mai 2022: Hồng Hạnh nỗ lực vượt qua chính mình, mong ước chạm tới ngôi vị cao nhất

Tiết mục ấn tượng của Hồng Hạnh trong đêm thi thứ nhất vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022

Với Hồng Hạnh, sau một chặng đường dài đã qua, cô học được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ các thầy cô giáo về kỹ năng xử lý ca khúc, được trau dồi thêm rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, Hồng Hạnh cho rằng bản thân vẫn cần học thêm để hoàn thiện mình trên con đường trở thành một nghệ sĩ thực thụ sau khi cuộc thi kết thúc. Hồng Hạnh mong muốn sau Sao Mai sẽ được cống hiến được nhiều hơn cho khán giả, mang đến sự mới mẻ hơn cho phong cách nhạc nhẹ.

"Từ vòng ngoài, em đã định hướng cho mình một phong cách riêng. Em đang theo đuổi dòng nhạc thị trường văn minh, gần gũi với khán giả. Em muốn những khán giả bình thường nhất cũng cảm nhận được dòng nhạc ấy và yêu mến mình" - Hồng Hạnh này tỏ.

Nói về các thí sinh của Top 9, Hồng Hạnh cho rằng tất cả đều ngang tài, ngang sức, khó có thể đoán định thí sinh nào sẽ là người dừng bước ở đêm thi tiếp theo. Hồng Hạnh nói vui rằng nếu được lựa chọn, cô sẽ chọn tất cả đều được bước tiếp vì mỗi thí sinh là một màu sắc riêng, ai cũng có thế mạnh và giọng hát tốt.

Kết thúc đêm thi thứ hai, 9 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp gồm: Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01), Hồ Văn Kãnh (SBD 03) Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15), Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Trịnh Văn Núi (SBD 12), Đặng Thị Thuỳ Dương (SBD 11).

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...