Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Tôi e thẹn trong tình yêu hơn Vân Vân

17:07 - 17/07/2022

Tự nhận mình ở ngoài đời giống Vân Vân tới 70-80% nhưng riêng cách thể hiện cảm xúc trong tình yêu thì lại khác nhau khá nhiều.

So sánh mình với nhân vật Vân Vân trong Thương ngày nắng về, Ngọc Huyền cho biết, trong tình yêu, Vân Vân vô tư hơn, bạo dạn hơn khi thể hiện cảm xúc của mình, còn Ngọc Huyền ở ngoài đời e thẹn hơn. Ngoài vấn đề tình yêu, nữ diễn viên khẳng định Vân Vân giống cô ở ngoài đời đến 70 - 80%.

Ngày ghi hình cuối cùng sau 1 năm 1 tháng 2 ngày, Ngọc Huyền không tránh khỏi sự hụt hẫng. "Lúc nhận kịch bản phim này, ê-kíp nói là sẽ chỉ tầm 7-8 tháng, 9 tháng là cùng, nhưng mà vì dịch COVID-19 và các vấn đề ngoại cảnh khác mà phải quay đến 13 tháng 2 ngày. Và hôm nay là ngày bấm máy cuối cùng, Huyền cảm thấy hơi buồn, hơi tiếc nuối và hụt hẫng. Bởi vì hơn một năm qua, lúc nào cũng đi quay, sáng nào anh sản xuất cũng gọi điện hỏi Đến chưa em? Bây giờ tự nhiên một ngày nào đấy mình không làm việc cùng nhau nữa nên cảm thấy nhớ đoàn phim và nhớ mọi người" - nữ diễn viên trẻ bày tỏ.

Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Tôi e thẹn trong tình yêu hơn Vân Vân
 

Cùng với dì Vân Vân (Ngọc Huyền), bé Sam - bé So (do Bảo Linh và Tuấn Phong thủ vai) đã tạo nên bộ ba vui vẻ, mang lại không khí tươi mới cho bộ phim. Dù là diễn viên không chuyên nhưng cả bộ ba với lối diễn xuất tự nhiên của mình đã khiến khán giả mọi lứa tuổi đều yêu quý.

Trong những phân cảnh 3 dì cháu diễn cùng nhau, Ngọc Huyền nhớ nhất phân cảnh bé Sam bị mẹ Khánh mắng khi mẹ bị trầm cảm nhẹ. "Huyền rất cảm động trước diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc của Sam. Còn So cũng thế, rơi nước mắt rất giỏi. Tuy bé nhưng diễn rất cảm xúc, tập trung và chuyên nghiệp" - Ngọc Huyền nhận xét về hai bạn diễn nhí.

Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Tôi e thẹn trong tình yêu hơn Vân Vân
 
Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Tôi e thẹn trong tình yêu hơn Vân Vân
 

Chia tay đoàn phim, điều để lại trong Ngọc Huyền lớn nhất là tình cảm giữa các diễn viên: "Thực sự đến bây giờ thì với em, cả gia đình - mẹ Nga, chị Lan Phương, chị Huyền Lizzie và bé Sam So, anh Đam, cậu Vượng và nhiều người khác nữa... đúng là một gia đình thật sự. Tình cảm đúng như mẹ con, chị em trong nhà mà Huyền nghĩ là mình sẽ nhớ nhiều lắm".

Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Tôi e thẹn trong tình yêu hơn Vân Vân

Ngọc Huyền cho biết sẽ rất gia đình Thương ngày nắng về của mình.

Trước khi ba dì cháu cùng trò chuyện với BTV Thái Trang, Ngọc Huyền đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hậu trường mối tình của Phong và Vân - cặp đôi đang "gây sốt" trên phim. Nữ diễn viên tiết lộ ngoài đời, cô chưa từng yêu ai lớn hơn nhiều tuổi như Phong nên "khi đọc kịch bản thì phải tập yêu thôi, chứ biết sao bây giờ!".

Với mỗi cảnh quay, Ngọc Huyền và bạn diễn Doãn Quốc Đam thường bàn bạc với nhau từ trước lúc quay, trong lúc quay. Và điều quan trọng với Ngọc Huyền là sự nhập tâm vào nhân vật, bởi chính nội dung các câu thoại đã toát lên tình cảm rồi, diễn viên chỉ tương tác một chút nữa thì sẽ tạo nên hiệu ứng.

Câu thoại Ngọc Huyền nhớ nhất trong phim cũng chính là câu mà Vân Vân hỏi Phong rất nhiều lần nhất: "Anh thích em đúng không?".

Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Tôi e thẹn trong tình yêu hơn Vân Vân
 

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...