"Hành trình rực rỡ" chính thức giới thiệu dàn cast

11:03 - 27/05/2023

Tối 26/5, nhà sản xuất Hành trình rực rỡ đã chính thức họp báo công bố dàn khách mời của chương trình với Trường Giang, Thúy Ngân, Dương Lâm, Bích Phương, Isaac và Nega.

"Hành trình rực rỡ" chính thức giới thiệu dàn cast

 

Đúng như tinh thần của chương trình, 6 thành viên của chương trình xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống. Tại buổi họp báo các thành viên đã có những chia sẻ khá thú vị về những tập quay đầu tiên, những câu chuyện phía sau hậu trường cũng như những khó khăn mà mỗi người phải đối mặt khiến nhiều người tò mò, chờ đợi tập 1 chính thức lên sóng.

Đóng vai trò anh cả, Trường Giang chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình: "Chia sẻ về cảm xúc thì rất vui và tự hào, tự hào không phải mình đã vượt qua chặng đường thế nào mà tự hào vì Việt Nam mình nhiều cái đẹp, nhiều truyền thống hay lắm mọi người ơi. Mình được dạy phải biết yêu quý ông bà cha mẹ, giữ gìn truyền thống dân tộc nhưng mình chưa chạm được, cái chạm đó làm cho mình hiểu hơn về truyền thống dân tộc, làm cho mình phải thay đổi tích cực".

"Hành trình rực rỡ" chính thức giới thiệu dàn cast
 

Thúy Ngân cũng hào hứng nói về những trải nghiệm của mình: "Đây là một chương trình khám phá, khám phá những bản sắc, ẩm thực, văn hóa của người Việt chứ không chỉ là vui chơi giải trí. Bản thân Ngân khi tham gia cũng mong muốn hiểu hơn về văn hóa Việt Nam".

Nhân vật tạo không khí, truyền năng lượng đến các thành viên – Lê Dương Bảo Lâm - cho biết anh cũng chuẩn bị rất nhiều cho những chuyến đi của Hành trình rực rỡ. "Ví dụ em đến Yên Tử em phải làm áo có cái chùa Yên Tử đằng sau lưng. Em đến Tiền Giang em có cái bản đồ rồi dân số ở đó, rồi đất đai ở đó. Em tới xứ dừa là em phải cầm giỏ xách trái dừa. Đến với chương trình này em muốn quảng bá dụ lịch Việt Nam. Em muốn cho mọi người thấy một Lê Dương Bảo Lâm có sự đầu tư về kiến thức. Những chỗ mà em đi qua và em muốn đích thân em truyền đạt một phần nhỏ trong những anh em cho quý vị khán giả biết thêm những cảnh đẹp, cũng như những điều thú vị ở những vùng đất em đã đi qua", nam diễn viên nói.

"Hành trình rực rỡ" chính thức giới thiệu dàn cast
 

Với những bỡ ngỡ lần đầu tham gia chương trình thực tế, Bích Phương không khỏi lo lắng khi bắt đầu hành trình: " Em đứng trước máy quay hay bị khớp, vào chương trình em không thể nói được. Những ngày đầu tiên em cảm thấy suy sụp, tuy nhiên mỗi một ngày trôi qua được sự động viên của mọi người em cảm thấy rất may mắn vì lần đầu tham gia show thực tế đã được là thành viên của một chương trình thật sự ý nghĩa".

Luôn xuất hiện với hình ảnh nam thần chỉn chu có lẽ Hành trình rực rỡ sẽ là dịp đầu tiên khán giả nhìn thấy những khía cạnh rất riêng, rất khác của nam ca sĩ. Isaac bộc bạch: "Sau khi đi đến chặng thứ 3 rồi em mới thấy sức cùng lực kiệt, ngủ nhiều. Lúc xưa thấy Ngô Kiến Huy với Hieuthuhai mỗi khi quay xong đều gục ra ngủ, sao ngủ nhiều như vậy? Tới ngày hôm nay, quay đến giữa chương trình lúc trên xe em với mọi người đều ngủ bất chấp. Isaac cảm thấy rất vui khi mình bắt đầu có cơ hội được trải nghiệm hơn bên cạnh việc ca hát. Hy vọng rằng chương trình thực tế này, mọi khó khăn của ekip, Ban tổ chức sẽ được mọi người yêu thương nhiều hơn".

"Hành trình rực rỡ" chính thức giới thiệu dàn cast
 

Không chỉ mang lại những giây phút giải trí và tiếng cười cho khán giả, Hành trình rực rỡ sẽ giới thiệu những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam. Từ đây truyền tải thông điệp tích cực đến người xem, khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người, những giá trị văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...