Giờ thứ 9+: Sân chơi dành cho công nhân tài năng, sáng tạo

14:04 - 10/06/2022

Thông qua các phần chơi sôi động gắn với thực tế lao động sản xuất, Giờ thứ 9+ khích lệ tinh thần sáng tạo, thi đua, chuyền tải tiếng nói của những người công nhân.

Với mong muốn tạo ra sân chơi để những người công nhân Việt Nam thể hiện tài năng, tinh thần học hỏi và sự sáng tạo, Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3 ra mắt gameshow Giờ thứ 9+.

Bên cạnh các phần chơi sôi nổi, chương trình còn là nơi để những người công nhân bày tỏ tiếng nói, sự khát khao và niềm tự hào với công việc mà họ đang gắn bó.

Giờ thứ 9+:  Sân chơi dành cho công nhân tài năng, sáng tạo
 
Giờ thứ 9+:  Sân chơi dành cho công nhân tài năng, sáng tạo
 

Sân khấu chương trình mang đậm nét đặc trưng công việc của người công nhân. Và không khí hào hứng sôi nổi từ các đội chơi đã ấn tượng ngay ở những số đầu tiên của Giờ thứ 9+.

"Chúng ta đều biết công nhân có 8 giờ lao động,nhưng bây giờ trong giai đoạn hội nhập, trong thời kỳ 4.0 thì công nhân còn phải tăng ca, làm thêm giờ. Và chính dấu cộng đấy trong tên của chương trình đã cho thấy sự tăng ca của người công nhân. Bên cạnh nỗ lực để có được bàn tay vàng thì rõ ràng những người công nhân đang phải nỗ lực hết mình để có được những giờ sản xuất thật sự chất lượng, hiệu quả, mang tính kỷ luật và đặc biệt với những công nghệ cao đóng góp rất nhiều GDP cho xã hội thì dấu cộng này còn mang ý nghĩa lan tỏa , BTV Vũ Thanh Hường, đại diện ê-kíp sản xuất chương trình chia sẻ.

Giờ thứ 9+:  Sân chơi dành cho công nhân tài năng, sáng tạo
 

Nội dung 3 phần chơi của Giờ thứ 9+ được thiết kế gần gũi với các công nhân ngay từ tên gọi. Nếu như Vào ca là phần thể hiện tay nghề, Giải lao giúp người chơi thể hiện tài năng cá nhân, sự sáng tạo và những câu chuyện đời sống thì phần Tan ca mang tới những thông tin hữu ích cho cuộc sống và lao động sản xuất.

Thông qua các phần chơi sôi động gắn với thực tế lao động sản xuất và đời sống, Giờ thứ 9+ khích lệ tinh thần sáng tạo, thi đua, chuyền tải tiếng nói của những người công nhân, sự quan tâm của doanh nghiệp các cấp các ngành với người lao động.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...