Cầu truyền hình đón giao thừa 2022: Mùa đoàn tụ

10:06 - 24/01/2022

Chương trình cầu truyền hình đón giao thừa - Mùa đoàn tụ sẽ là khoảnh khắc để tình thân, sự yêu thương và sẻ chia được lan tỏa.

Mùa đoàn tụ là điểm hẹn quen thuộc của mỗi người dân Việt vào thời khắc giao thừa thiêng liêng. Chương trình do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện thường niên, với mong muốn mang đến cho khán giả một không gian ấm cũng, đầy cảm xúc và dư vị để chào đón năm mới.

Năm nay, Mùa đoàn tụ tiếp tục trở lại với những câu chuyện chân thực xúc động, những cuộc trò chuyện ấm áp của những vị khách mời đặc biệt mà qua đó, mỗi người, mỗi gia đình đều có thể cảm nhận được giá trị của tình người, của sự yêu thương, sự chia sẻ, sự gắn kết đùm bọc cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, ước mong một mùa xuân đoàn tụ bên gia đình, quê hương của người dân Việt trong suốt một năm qua cùng với nỗ lực không ngừng vươn lên, khát vọng chinh phục đỉnh cao mới của đất nước.

Cầu truyền hình đón giao thừa 2022: Mùa đoàn tụ
 

Gồm 3 chương Sức mạnh tình người, Khát vọng vươn lênƯớc mong đoàn tụ, Mùa đoàn tụ được thực hiện 3 không gian sân khấu và một số lát cắt ngoại cảnh. Tất các không gian này được kết nối với nhau bằng cảm xúc, câu chuyện, âm nhạc và nghệ thuật trình diễn.

Cầu truyền hình đón giao thừa 2022: Mùa đoàn tụ
 

Tham gia chương trình năm nay có nhiều khách mời như Thiếu tướng PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, PGS.TS Trần Đắc Phu, TS Nguyễn Quân, TS. Lê Văn Tri, GS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, BS Thiên Đỗ, MC Quỳnh Hoa, Người mẫu Xuân Lan... Họ mang đến chương trình những câu chuyện của riêng mình, nhưng điểm chung là đưa khán giả trở về với những giá trị gắn kết của người Việt và giá trị tinh thần Việt.

Cầu truyền hình đón giao thừa 2022: Mùa đoàn tụ
 
Cầu truyền hình đón giao thừa 2022: Mùa đoàn tụ
 

Bên cạnh đó, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Thu Hà, Ngô Hồng Quang, Khánh Linh... cũng tạo nên điểm nhấn không thể bỏ qua cho Mùa đoàn tụ.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...