Thêm sân chơi âm nhạc tạo bước đệm cho những tài năng tỏa sáng

10:33 - 29/03/2023

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô lớn với giải thưởng gần 1 tỉ đồng.

 

Lần đầu tiên nhà sản suất Gala Nhạc Việt - T Production tổ chức sân chơi âm nhạc - cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt mang tên The talents Gala nhạc Việt ở 2 hạng mục sáng tác và ca hát, trình diễn. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ để có thể đồng hành cùng Gala nhạc Việt trong các dự án nghệ thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn trong thời gian tới.

Thêm sân chơi âm nhạc tạo bước đệm cho những tài năng tỏa sáng

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ để có thể đồng hành cùng Gala nhạc Việt trong các dự án nghệ thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn trong thời gian tới

The talents Gala nhạc Việt còn là cơ hội cho những tài năng âm nhạc tỏa sáng, tạo nên bước ngoặt mới trên con đường trở thành nghệ sĩ bởi ngoài những giá trị giải thưởng, người tham gia còn có cơ hội được đầu tư các sản phẩm âm nhạc chất lượng do đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp thực hiện.

Đây cũng là lần đầu tiên một cuộc thi âm nhạc với thể lệ đơn giản, dễ dàng tham gia với 4 không: không giới hạn độ tuổi, không hồ sơ quy định, không thể loại âm nhạc, không cần đạt chuẩn format bài thi.

Người tham gia chỉ cần tự quay hình bài dự thi và đăng tải (upload) trên kênh TikTok cá nhân. Ban tổ chức và giám khảo chấm điểm và chọn lọc dựa trên lượt xem và chất lượng chuyên môn của thí sinh tham dự.

Thêm sân chơi âm nhạc tạo bước đệm cho những tài năng tỏa sáng
Thêm sân chơi âm nhạc tạo bước đệm cho những tài năng tỏa sáng
Thêm sân chơi âm nhạc tạo bước đệm cho những tài năng tỏa sáng
Thêm sân chơi âm nhạc tạo bước đệm cho những tài năng tỏa sáng

Các nghệ sĩ tham gia ban giám khảo và cố vấn cuộc thi The talents Gala nhạc Việt

Bên cạnh đó, dàn giám khảo cũng là cố vấn chuyên môn của cuộc thi là những tên tuổi quen thuộc với khán giả: nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nổi tiếng với những bản ballad tình ca; nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với nhiều bài hit cho các ca sĩ; đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư - người đứng sau thành công của những MV sao Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Đông Nhi, Trúc Nhân; đạo diễn Trần Thành Trung - nhà sản xuất T Production và nhà sáng lập Gala Nhạc Việt; Denis Đặng - giám đốc sáng tạo của nhiều MV đình đám…

The talents Gala nhạc Việt với vòng thi Online Audition bắt đầu từ ngày 30.3 - 20.4. Sau đó Top 20 thí sinh với điểm số chuyên môn và lượt xem cao bước vào Offline Casting để gặp gỡ và trình diễn trực tiếp trước các giám khảo. Top 3 thí sinh xuất sắc sẽ được đầu tư thực hiện Music Video để thể hiện tài năng và chọn ra người chiến thắng.

 
 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...