”Nhã 23” và những rung cảm ấm áp

10:48 - 24/03/2023

Chiều 23.3 tại TP.HCM, họa sĩ trẻ Nhã Tĩnh từ phương bắc đã mang vào phương nam những bảng lảng sương khói Tây Hồ bằng một triển lãm mỹ thuật độc đáo, trưng bày các tác phẩm cá nhân mang tên Nhã 23 tại May Artspace (36/70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

 

Triển lãm Nhã 23 gồm 65 tác phẩm có các kích thước vừa và nhỏ, giống như thế giới xung quanh người vẽ được thu bé lại, gần gũi dấu yêu. Mỗi bức vẽ không chỉ là cầu nối phản ánh tâm hồn cũng như thế giới quan của Nhã (Nhã Tĩnh), mà còn mang lại cho người xem nỗi xúc động nguyên sơ - điều chỉ nảy sinh khi chúng ta đối diện với những vẻ đẹp hiền lành, vô tư và giản dị.

 

 

Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm

Giám tuyển Hàm Phong nhận xét: "Tranh vẽ theo bản năng của Nhã như khoảnh khắc tự thức của cái nhìn bên trong, là biểu hiện tâm tình, là biểu tượng và cũng hàm ẩn cấu trúc mỹ cảm, nên có khả năng kích thích trí tưởng tượng hay khơi gợi suy tư và sự đồng cảm nơi người thưởng lãm. Bên cạnh đó, bảng màu của Nhã thiên về tông sáng và trong - kể cả những bức chỉ vẽ đơn sắc - nên mang nhiều năng lượng tích cực, truyền tới người xem sự rung cảm ấm áp và niềm hy vọng thiết tha.

Với cuộc rong chơi của nữ họa sĩ trẻ đến từ Hà Nội, Nhã 23 khơi gợi niềm yêu thích và cảm hứng nghệ thuật tới bất cứ ai, từ bất cứ điều gì dù là nhỏ bé dung dị nhất trong cuộc sống hằng ngày. Triển lãm kéo dài đến ngày 2.4.

{C} {C}
 
{C}
 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...