MC thượng úy Thế Cương của An ninh TV dẫn Mrs Earth Vietnam

05:13 - 26/05/2024

MC thượng úy Thế Cương của An ninh TV sẽ dẫn chương trình đêm chung kết Mrs Earth Vietnam vào tháng 6 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ban tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam cho biết, trong đêm chung kết vào tháng 6 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, người dẫn chương trình sẽ là MC thượng úy Thế Cương của An ninh TV

Là MC nam duy nhất của An ninh TV, MC này thường xuyên dẫn bản tin, các chương trình chính luận, trong đó có cả chương trình Vì an ninh Tổ quốc phát sóng trên VTV1. Vì thế, việc anh xuất hiện tại sân khấu cuộc thi hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ.

MC thượng úy Thế Cương của An ninh TV dẫn Mrs Earth Vietnam

Hoa hậu Phan Kim Oanh và MC Thế Cương

BTC

Về điều này, MC Thế Cương cho hay: "Khi ở sóng quốc gia, tôi thường dẫn các chương trình chính luận. Tuy nhiên, tôi vẫn dẫn nhiều sự kiện giải trí, lễ hội, miss… Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề, tôi tự tin mình có thể dẫn tốt ở các chương trình khác. Người MC phải có bản lĩnh sân khấu để xử lý các tình huống và sẽ biết phải thay đổi với từng chương trình mà mình dẫn".

Đại diện ban tổ chức, Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ: "Việc mời một MC của nhà đài, lại mang quân hàm thượng úy sẽ giúp tôi nâng tầm được cuộc thi. Bởi, các giám khảo, người dẫn chương trình… đều là những người có tên tuổi, uy tín nhiều năm. Tôi hạnh phúc hơn, đó là bất kỳ ai khi tôi ngỏ lời, mọi người tham gia chương trình một cách vui vẻ mà không đòi hỏi cát sê".

Thế Cương cũng cho biết mình quen biết Hoa hậu Phan Kim Oanh thông qua các sự kiện vì cộng đồng, từ đó cảm nhận đây là người có trái tim ấm áp, đã làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng, cho các cụ già, em nhỏ. Vì vậy, khi Kim Oanh mời dẫn chương trình cho cuộc thi Mrs Earth Vietnam, Thế Cương nhận lời ngay.

"Gần 1 tháng nữa sẽ diễn ra đêm chung kết tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tôi và ê kíp đang rất bận rộn để lựa chọn thí sinh chất lượng. Tôi hy vọng, thông qua cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024, tôi sẽ tìm ra được tân hoa hậu xứng đáng và sẽ tạo ra được một cuộc thi nhan sắc uy tín, chất lượng", Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...