Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

05:20 - 26/05/2024

Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 tuổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Ngôi sao Chris Hemsworth cùng vợ là Elsa Pataky (47 tuổi), cặp sinh đôi Sasha và Tristan (10 tuổi), con gái Rose (12 tuổi) cùng xuất hiện tại lễ nhận sao trên Đại lộ Danh vọng ở Los Angeles, California (Mỹ), tuy nhiên con gái anh không chụp hình cùng với cả nhà. 

Ngoài ra, bố anh là ông Craig Hemsworth, mẹ anh là bà Leonie Hemsworth cũng xuất hiện tại buổi lễ để chung vui cùng con trai. Tài tử Úc khoác vai vợ và cha trong khi chụp hình cả gia đình, còn mẹ anh đứng cạnh vợ anh. 

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Gia đình tài tử Chris Hemsworth (từ trái sang) gồm mẹ anh là bà Leonie Hemsworth, vợ là Elsa Pataky, Chris Hemsworth, con trai Tristan Hemsworth, cha là Craig Hemsworth, ngồi bên dưới là Sasha Hemsworth

AFP

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Tài tử bên cạnh ngôi sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng

AFP

Nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng nghệ sĩ tại buổi lễ. Tài tử Robert Downey Jr. (59 tuổi), đóng chung với anh trong nhiều phim thuộc "vũ trụ điện ảnh Marvel" (MCU) phát biểu tri ân đồng nghiệp. Ngoài ra, đạo diễn George Miller, Anya Taylor-Joy... cũng cùng đến chung vui với nam nghệ sĩ nhân dịp quan trọng này. 

Nam diễn viên sinh năm 1983, trong suốt buổi phát biểu nhận ngôi sao có tên mình, đã tri ân vợ anh là Pataky luôn đồng hành cùng anh trong suốt 13 năm qua, luôn ủng hộ tài tử trong hoạt động diễn xuất. 

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Tài tử Robert Downey Jr. tri ân đồng nghiệp tại buổi lễ

AFP

Tài tử Chris Hemsworth hoạt động nghệ thuật từ năm 2002, hiện là một trong những ngôi sao thành công nhất ở Hollywood với gia tài phim ảnh đồ sộ. Song anh thường được biết đến nhiều nhất qua vai siêu anh hùng Thor trong MCU. Tài tử "đóng đinh" tên tuổi với vai này qua những tác phẩm như The Avengers (2012), Avengers: Age of Ultron (2015), Avengers: Endgame (2023), đặc biệt là series điện ảnh riêng về nhân vật Thor của anh.

Tài tử góp mặt trong bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn George Miller là Furiosa: A Mad Max Saga, đóng vai phản diện Dementus, bên cạnh ngôi sao chính là Anya Taylor-Joy đóng Furiosa. Phim khởi chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ ngày 24.5. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...