Nữ rapper Nicki Minaj bị bắt giam ở Amsterdam

06:01 - 28/05/2024

Nicki Minaj đã bị giam giữ khi rời Amsterdam (Hà Lan) hôm 25.5 trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 'Pink Friday 2 World Tour'. Nhà chức trách cho rằng cô mang ma túy trong hành lý.

Nicki Minaj đã ghi lại phần lớn trải nghiệm trên mạng xã hội, bao gồm cả cảnh cô bị đưa vào xe cảnh sát. Trong một video chia sẻ trên Instagram Live, cô nói chuyện với một cảnh sát, người cho rằng cô đang tàng trữ ma túy.
Nữ rapper Nicki Minaj bị bắt giam ở Amsterdam
 
Nicki Minaj đã bị giam giữ khi tới Amsterdam (Hà Lan) trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Pink Friday 2 World Tour. VARIETY

Minaj nói trong clip: "Tôi không mang theo ma túy. Tôi sẽ không vào đó, tôi cần luật sư có mặt ngay bây giờ. Tôi đang đi đâu đây?". Viên cảnh sát trả lời rằng cô phải đến đồn cảnh sát và họ sẽ làm việc với cô trước khi cô đến buổi biểu diễn tiếp theo ở Manchester (Anh). "Tôi đang làm gì vậy? Ồ vậy là tôi bị bắt à? Bị bắt vì tội gì?", Minaj nói.

Cảnh sát yêu cầu cô ngừng quay phim và đưa vào xe. Mặc dù không rõ chuyện gì đã xảy ra tại đồn cảnh sát nhưng Minaj đã lên kế hoạch xuất hiện ở Manchester tối 25.5 như một phần trong chuyến lưu diễn của cô. Sự kiện đã bị hoãn lại sau vụ bắt giữ.

Nữ rapper Nicki Minaj bị bắt giam ở Amsterdam
 
Nicki Minaj trong chuyến lưu diễn Pink Friday 2 World Tour tại New York. PEOPLE

Minaj viết trên X (trước đây là Twitter) rằng cảnh sát giữ hành lý để khám xét mà không có sự đồng ý của cô và từ chối cho cô xem túi xách của chính mình. Cô viết: "Họ được trả số tiền lớn để cố gắng phá hoại chuyến lưu diễn của tôi. Tôi đã sa thải quản lý vì phát hiện anh ta khai khống chi phí cho máy bay phản lực thêm 30.000 - 50.000 USD rồi bỏ túi riêng. Gần đây tôi cũng sa thải thêm quản lý tour vì làm điều tương tự. Anh ta phát điên lên. Mục tiêu của họ là khiến tôi đến muộn và bỏ túi 40.000 USD. Rất nhiều người đang phát điên vì chuyến lưu diễn thành công và họ không thể làm gì tôi được".

Trong khi đó, cảnh sát tuyên bố đã tìm thấy cần sa trong túi xách của Minaj, thứ mà cô nói là của một trong những nhân viên bảo vệ. Nữ rapper lưu ý rằng cần sa là hợp pháp ở Amsterdam, mặc dù việc vận chuyển vào hoặc ra khỏi Hà Lan được coi là bất hợp pháp.

Nicki Minaj hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn Pink Friday 2 World Tour, dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra khắp châu Âu cho đến tháng 7.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...