Công bố kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Quảng Bình

05:20 - 26/05/2024

Sau 2 đợt thi, Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Bình đã chọn ra giải nhất của cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Quảng Bình.

Ngày 24.5, Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Bình cho biết đã có kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh Quảng Bình. Kết quả này có được sau 2 đợt nhận tác phẩm dự thi.
Công bố kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Quảng Bình

Tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi

THANH LỘC

Đợt 1 từ 21.8.2023 đến 15.11.2023, Ban tổ chức đã nhận 229 tác phẩm của 119 tác giả dự thi (trong đó có 36 tác phẩm của 14 tác giả tỉnh Quảng Bình). Theo Sở Văn hóa - Thể thao Quảng Bình, dù đã có kết quả bình chọn nhưng qua góp ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân và xét thấy nhiều sở, ngành, địa phương chưa tổ chức lấy ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân tại địa phương, đơn vị; với mong muốn tìm kiếm các tác phẩm biểu trưng có chất lượng, bố cục, màu sắc, hình tượng đặc biệt, hiện đại, đáp ứng kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân Quảng Bình; Hội đồng nghệ thuật chấm chọn đã đề nghị Ban tổ chức đề nghị UBND tỉnh Quảng Bình cho phép gia hạn cuộc thi.

Công bố kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Quảng Bình

Tác phẩm đạt giải nhì

THANH LỘC

Công bố kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng tỉnh Quảng Bình

Tác phẩm đạt giải ba

THANH LỘC

Vì vậy BTC tổ chức đợt 2, nhận tác phẩm dự thi từ ngày 9.1 đến 29.2, nhận 216 tác phẩm của 81 tác giả (trong đó có 47 tác phẩm của 26 tác giả tỉnh Quảng Bình). Sau 2 bước sơ khảo, chung khảo, Hội đồng nghệ thuật, Sở Văn hóa - Thể thao Quảng Bình đã tổ chức lấy ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh; thời gian bình chọn 7 ngày, từ ngày 21.3 đến hết ngày 27.3 với 3 mẫu biểu trưng được chấm điểm cao nhất. 

Sau đó, Hội đồng nghệ thuật tiếp tục chấm bước 3. Kết quả, mẫu biểu trưng có mã số BT190A (M02) có tổng điểm cao nhất (nhận được 86.966 lượt bình chọn của nhân dân và 663 điểm của Hội đồng nghệ thuật).

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc