Lớp dạy vẽ miễn phí giữa một công viên ở Ninh Thuận

14:33 - 28/09/2022

Nhóm giáo viên dạy vẽ ở Ninh Thuận mở lớp dạy vẽ miễn phí giữa Công viên 16 tháng 4, TP.Phan Rang - Tháp Chàm cho các cháu thiếu nhi có niềm đam mê và năng khiếu hội họa.

Lớp học được duy trì vào buổi sáng chủ nhật hàng tuần, với thông điệp của lớp học là “vẽ về ước mơ”, nhằm khuyến khích sự sáng tạo của các em. Các học viên là những “họa sĩ” nhí có tuổi đời từ 5 - 12 tuổi, được cha mẹ đưa đến lớp học để thỏa sức với miền đam mê hội họa.

Lớp dạy vẽ miễn phí giữa một công viên ở Ninh Thuận

Giáo viên dạy vẽ hướng dẫn cho các em tham gia lớp học vẽ tại Công viên 16 tháng 4

Địa điểm lớp dạy vẽ miễn phí giữa Công viên 16 tháng 4, TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận). Mục đích của lớp là tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi có niềm đam mê và năng khiếu hội họa.

Lớp dạy vẽ miễn phí giữa một công viên ở Ninh Thuận

Lớp dạy vẽ miễn phí giữa Công viên 16 tháng 4

Thầy Phạm Bá Trường, người khởi xướng thành lập lớp vẽ miễn phí cho biết, lớp vẽ này mới "ra lò" từ 3 tuần nay và các thầy cô mong muốn duy trì lớp càng lâu càng tốt. "Đây sân chơi và cũng là môi trường để cho các cháu thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, đây cũng là không gian giúp các cháu tránh xa, lệ thuộc quá nhiều vào các trò chơi trên điện thoại, ti vi để các cháu phát triển" thầy Trường chia sẻ.

Lớp dạy vẽ miễn phí giữa một công viên ở Ninh Thuận

Niềm vui được vẽ

Mặc dù lớp học vẽ chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng nhiều phụ huynh đánh giá cao về mô hình này. Chị Lê Thị Thanh Thúy, phụ huynh đưa con đến tham dự lớp học vẽ cho biết, do không có điều kiện cho bé đi học vẽ nên khi nghe có lớp dạy vẽ miễn phí ở công viên liền đưa con ra đây tham đăng ký tham dự. "Ở đây, cô thầy chỉ dẫn rất tận tình cho từng bé thỏa thích với nét cọ của mình. Sau đó các thầy cô tiếp tục chỉ dẫn để các em hoàn thành tác phẩm hoàn chỉnh", chị Thúy bày tỏ.

Lớp dạy vẽ miễn phí giữa một công viên ở Ninh Thuận

Học viên tha hồ sáng tác

Theo kế hoạch, lớp dạy vẽ miễn phí sẽ duy trì thường xuyên vào buổi sáng chủ nhật hàng tuần. Sau mỗi lớp học, ban tổ chức tổ chức kỳ thi, chọn tác phẩm đẹp nhất của học viên để trưng bày trong Công viên 16 tháng 4.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...