Brad Pitt đang ‘rà’ siêu mẫu Emily Ratajkowski kém 27 tuổi vừa ly dị chồng

09:35 - 27/09/2022

Brad Pitt và Emily Ratajkowski đã hẹn hò cùng nhau một vài lần, các nguồn tin xác nhận độc quyền với Page Six, nhưng cặp đôi không chính thức công bố mối quan hệ.

Trên mạng xã hội suy đoán rằng Brad Pitt và Emily Ratajkowski - siêu mẫu vừa đệ đơn ly hôn chồng Sebastian Bear-McClard vào đầu tháng 9.2022 - đang “bí mật hẹn hò”.

Brad Pitt đang ‘rà’ siêu mẫu Emily Ratajkowski kém 27 tuổi vừa ly dị chồng

Brad Pitt và Emily Ratajkowski đã gặp nhau nhưng “không hẹn hò”, các nguồn tin cho Page Six biết

Nhưng một người trong cuộc ở Hollywood có biết về mối quan hệ này nói với Page Six rằng: “Mọi người đã suy đoán về điều này trong một thời gian. Nam tài tử không hẹn hò với bất kỳ ai. Pitt và Ratajkowski được nhìn thấy cùng nhau một vài lần nên xảy ra đồn đoán”.

Nguồn tin lưu ý rằng Pitt cũng từng “bị bắt gặp đi với người khác” trong những tháng gần đây nhưng chồng cũ Angelina Jolie không hẹn hò đặc biệt với bất kỳ ai. Tuy nhiên, người trong cuộc nói thêm một cách khó hiểu, “Hãy chú ý theo dõi xem thế nào”.

Brad Pitt đang ‘rà’ siêu mẫu Emily Ratajkowski kém 27 tuổi vừa ly dị chồng

Ratajkowski đã đệ đơn ly hôn với Sebastian Bear-McClard

Không rõ khi nào cuộc hẹn hò giữa nam diễn viên Bullet Train (58 tuổi) và người mẫu Emily (31 tuổi) kết thúc.

Một nguồn tin tuyên bố với tạp chí OK! hồi cuối tháng 8.2022 về quan hệ của Pitt và Ratajkowski: “Anh ấy rủ người đẹp đi chơi và cô ấy đồng ý. Emily luôn nghĩ Brad thật dễ thương”.

Brad Pitt vẫn đang giải quyết cuộc ly hôn dường như không bao giờ kết thúc với Angelina Jolie, trong khi Ratajkowski ly hôn Bear-McClard (41 tuổi) sau khi anh ta bị cáo buộc lừa dối cô. Page Six đưa tin vào tháng 7 năm nay rằng cặp đôi ly thân sau 4 năm chung sống. Bear-McClard không bình luận công khai về các cáo buộc này.

Brad Pitt đang ‘rà’ siêu mẫu Emily Ratajkowski kém 27 tuổi vừa ly dị chồng

Đã có nhiều đồn đoán sôi nổi về cuộc sống tình cảm của Brad Pitt kể từ khi anh chia tay Angelina Jolie

Ratajkowski là tác giả cuốn sách My Body, trong một video gần đây trên TikTok đã tự gọi mình là “một người độc thân gần đây đang suy nghĩ về chuyện hẹn hò và những thứ khác”.

Trong khi đó, trước đây Pitt từng làm dấy lên những đồn đoán sôi nổi về cuộc sống tình ái của anh thời hậu Jolie, với tin đồn anh hẹn hò với ca sĩ Lykke Li, nữ diễn viên Alia Shawkat đóng Arrested Development và nữ minh tinh Andra Day. Tuy nhiên tất cả những tin đồn này đều là “tin vịt”.

Năm 2020, Page Six đã xác nhận rằng Brad Pitt có một mối quan hệ ngắn ngủi với người mẫu Nicole Poturalski. Đại diện của Brad Pitt và Emily Ratajkowski không bình luận hoặc đưa ra ý kiến.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...