NTK Viết Bảo ra mắt bộ sưu tập mới trong Ngày hội Sen Huế 2022

17:09 - 15/06/2022

NTK Viết Bảo đã trình diễn bộ sưu tập áo dài “Sen” tại khu vực sân khấu chính của Ngày hội Sen Huế 2022 – Tinh hoa đất trời vào tối ngày 5/6/2022.

Ngày hội Sen Huế là hoạt động hưởng ứng Lễ hội mùa Hạ của Festival Huế 2022 và tuần cao điểm các hoạt động Festival Huế (từ 25 - 30/6). Chương trình nhằm kích cầu du lịch, thu hút du khách bốn phương đến với Huế trong mùa du lịch Hè, góp phần thúc đẩy sự phục hồi và phát triển trở lại của du lịch Thừa Thiên - Huế trong thái bình thường mới.

Ngày hội Sen Huế có ba không gian chính, bao gồm: Sắc Sen (Đêm thời trang Áo dài Sen của NTK Viết Bảo,Trưng bày “Sen” với những họa tiết trang trí loại hoa này); Vị Sen (Gồm các hoạt động trưng bày, giới thiệu về ẩm thực sen); Hương sen (Quảng diễn thực hiện một số sản phẩm sử dụng hình ảnh của sen như tranh trúc chỉ, nón lá sen, hoa sen giấy...).

Trong đó điểm nhấn của Ngày hội Sen Huế chính là Chương trình nghệ thuật áo dài Sen - Tinh hoa đất trời diễn ra tối 5/6, tại Công viên Tứ Tượng. Người tham gia lễ hội sẽ được chiêm ngưỡng 02 bộ sưu tập áo dài với tên gọi Thiền Sen và Sen - Tinh hoa của đất trời trên nền lụa, vải tơ, vải lanh hữu cơ với đa dạng kỹ thuật như thêu, đính cườm, đặt biệt lã kỹ thuật in nhuộm vải mà NTK Viết Bảo tiên phong sở hữu, ứng dụng tại Huế.

Viết Bảo là nhà thiết kế có nhiều hoạt động sôi nổi tại Huế cũng như các chương trình văn hóa di sản trong cả nước. Anh hiện là Phó Chủ tịch Hội May Thêu thời trang tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Anh là đạo diễn Lễ hội Huế Dịu dàng về miền Hương Ngự (1 trong 7 Lễ hội chính thức của Festival Huế 2016); tham gia các sự kiện: APEC Việt Nam 2017; Festival Áo dài 2014 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Festival Áo dài 2014 tại Hoàng thành Thăng Long; Vietnamese Goods and Tourism Week in Thailand 2018 do Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Tổng cục du lịch Việt Nam tổ chức; Áo dài trên con đường di sản tại Festival Huế 2019; Áo dài và điện ảnh trong khuôn khổ LHP Việt Nam lần thứ 22 (2021)… Anh cũng là NTK thường xuyên có bộ sưu tập được giới thiệu tại Festival Huế từ năm 2008 cho đến Festival 2019./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...