Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?

14:14 - 16/05/2022

Sau tâm thư xin lỗi lúc rạng sáng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, fanpage Tomorrow Pink Ruby, admin kênh Youtube FC và cả trợ lý của Đông Nhi đều lên tiếng xin lỗi, mong công chúng không tiếp tục công kích giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu.

Lùm xùm "đấu tố" giữa fan và Đông Nhi trở thành cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ khi nhiều cư dân mạng bắt đầu kêu gọi tẩy chay bà xã Ông Cao Thắng. Khi sự việc dần ngoài tầm kiểm soát, rạng sáng ngày 14/5, cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận sai lầm và mong được giải quyết nội bộ. Ngay sau đó, những người liên quan đến tranh cãi "chiếm đoạt" kênh YouTube FC Đông Nhi đều lần lượt lên tiếng nhận lỗi sai của mình và mong mọi người ngừng công kích nữ ca sĩ.

Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?

Đông Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sau sự việc lần này?

Treo hashtag bảo vệ Đông Nhi

Nguyễn Minh Huy là "fan cứng" đã theo Đông Nhi một thời gian dài, đồng thời là người lập ra kênh YouTube FC Đông Nhi. Đây là nơi đăng tải những đoạn video trình diễn, fancam chất lượng nhằm quảng bá cho Đông Nhi cũng như là nơi để fan của nữ ca sĩ giao lưu. Tuy nhiên, Nguyễn Minh Huy lại bất ngờ bị tước quyền admin, không thể truy cập kênh của mình. Nhiều người vì vậy cho rằng Minh Huy đã bị công ty của Đông Nhi "cướp đoạt" kênh YouTube của anh.

Tuy nhiên, sau tâm thư của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, fan cứng này đã ngay lập tức bình luận: "Đây chính là lý do vì sao cho dù khi đọc được post hôm trước, em vẫn dành một sự tôn trọng dành cho anh chị. Vì em tin rằng em chọn đúng người. Có thể sự nhiệt huyết trong em đã không còn rực như trước, nhưng tình cảm mà... Mình không thay đổi trong ngày một ngày hai." Admin kênh FC Đông Nhi khẳng định bản thân chưa từng "quay xe" với thần tượng và còn sử dụng hashtag #ProtectĐôngNhi để thể hiện quan điểm của mình.

Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?

Trong story Instagram, Minh Huy cho biết anh đã đi cùng Đông Nhi từ năm cấp Hai nên có thể hiểu được status mới nhất của Đông Nhi mới thật sự là đáy lòng của cô. Dù vậy, Minh Huy cho rằng tranh cãi vừa rồi cũng là một bài học lớn để Đông Nhi nhìn lại xung quanh, đặc biệt là 2 trợ lý của nữ ca sĩ - người Minh Huy cho rằng là nguyên nhân khiến fan Đông Nhi và nữ ca sĩ đối đầu căng thẳng.

Fan ruột của Đông Nhi trải lòng thêm: "Tha thứ liệu có phải dễ dãi" nhưng "giận thì giận mà thương thì thương chứ, đánh kẻ chạy đi đâu ai đánh người chạy lại..." Đồng thời, Minh Huy cũng khẳng định sẽ chiến đấu với anti-fan đang bịa chuyện về thần tượng của mình.

Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?
Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?

Minh Huy cho rằng người sai là trợ lý của Đông Nhi và người này mới là người phải lên tiếng.

Fanpage ruột nhận lỗi về mình

Tomorrow Pink Ruby là fanpage đã bị Đông Nhi chỉ đích danh trong tâm thư đầu tiên của mình, khẳng định nơi đây chứa những thành phần xấu có lời lẽ chỉ trích, lăng mạ khiến cô buồn lòng. Admin Tomorrow Pink Ruby cho biết ban đầu cảm thấy buồn và sốc nhưng sau đó đã nhìn lại fanpage của mình và tự nhận thấy lỗi sai.

Fanpage này chia sẻ: "Mình đã xem lại những bài viết gần đây của page và nhận thấy mình cần khắc phục vấn đề ngôn từ của mình, kiểm soát những bình luận của mọi người, mình đã quá vô tư khi để mọi người bình luận nói lên quan điểm mà không kiểm soát ngôn từ một cách đúng mực hơn. Lúc đó mình nghĩ rằng nếu để mọi người tự do bình luận thì sẽ diễn tả hết được thái độ-cảm xúc của mình một cách rõ rệt nhất, như vậy chị Nhi và ê-kíp sẽ hiểu được sự bức xúc của fan đang ở mức độ nào.

Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?
 

Chính vì điều này một số thành phần lợi dụng sự tự do ngôn luận để đưa mọi việc đi quá giới hạn khi chê bai chị Nhi và ê-kíp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Lúc này anti thật giả lẫn lộn mình không thể biết được. Mình biết các bạn luôn yêu quý fanpage và luôn hỗ trợ mỗi khi cần.

Chúng mình đã sai, chúng mình phải nhận sai và kiểm soát lại bản thân, điều tiết cảm xúc để không tổn thương nhau, không phá vỡ đi những gì tốt đẹp nhất mình tất cả chúng ta đã cùng xây dựng."

Tomorrow Pink Ruby cũng nhắn gửi Đông Nhi rằng: "Em sai khi để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng khác nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị."

Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?

Fanpage của Đông Nhi lại sục sôi chuẩn bị chiến đấu với anti-fan để bảo vệ thần tượng.

Trợ lý Đông Nhi lên tiếng xin lỗi

Cuối cùng, người mà các fan của Đông Nhi đồng loạt chỉ trích thái độ làm việc cũng lên tiếng xin lỗi. Người này chia sẻ trong giai đoạn Đông Nhi comeback, bản thân cô đã gặp phải rất nhiều áp lực tới mức phải nhập viện. Cũng vì tình hình sức khỏe không tốt mà cô đã không hoàn thành tốt công việc, đồng thời vì có những mâu thuẫn trước đó nên quan hệ của cô và fan của Đông Nhi càng thêm căng thẳng. Trợ lý Đông Nhi cũng thừa nhận bản thân đã truyền đạt không rõ ràng ý kiến của sếp về việc xử lý kênh YouTube FC Đông Nhi nên mới khiến Minh Huy và các fan khác tổn thương.

Sau khi cả trợ lý và các fan cứng đồng loạt xin lỗi, chiều hướng dư luận cũng dần thay đổi. Nhiều người cho rằng quan hệ giữa fan, ê-kíp và thần tượng sẽ có lúc bất đồng quan điểm nhưng không nên đưa lên mạng, trở thành miếng mồi ngon cho anti-fan lẫn người qua đường tò mò. Trong cuộc tranh cãi này, ai cũng có lỗi sai, nhưng tình yêu và sự đồng lòng của fan dành cho Đông Nhi giúp cô có lại được thiện cảm công chúng.

Nhiều người còn cho rằng người hâm mộ là những người buồn lòng nhất trong cuộc tranh cãi này nhưng họ vẫn chọn tha thứ và yêu thương Đông Nhi thì không có lý do gì để netizen tiếp tục bàn luận tiêu cực về vấn đề này. Họ cũng cho rằng Đông Nhi đã rất may mắn khi có một lực lượng người hâm mộ sẵn sàng chỉ ra lỗi sai của thần tượng nhưng luôn bảo vệ Đông Nhi trước sự tấn công từ bên ngoài.

Fan cứng Tomorrow Pink Ruby nhận hết lỗi, admin kênh FC treo hashtag bảo vệ, Đông Nhi quá may mắn?

Chia sẻ chân thành của Đông Nhi đã giúp cô xoa dịu căng thẳng của fan, ê-kíp của mình và dư luận.


 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...