Ca sĩ Madihu kết hợp cùng Vũ trong dự án âm nhạc mới

13:11 - 08/08/2022

"Vì anh đâu có biết" kết hợp cùng Vũ là ca khúc đầu tiên đánh dấu chặng đường tiếp theo trong hành trình chinh phục khán giả của Madihu.

Tháng 8 sẽ là giai đoạn quan trọng trên thị trường âm nhạc với rất nhiều ca khúc, sản phẩm âm nhạc mới được các nghệ sĩ cho ra mắt. Gây chú ý trong thời gian qua, Madihu là một cái tên vừa quen vừa lạ khi là nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ của rất nhiều các ca khúc được các bạn trẻ đón nhận.

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ nhiều năm nay, Madihu là nhà sản xuất - người đứng sau của một loạt các ca khúc thành công của các nghệ sĩ trẻ Đen Vâu, Vũ, Orange… như: Trời hôm nay nhiều mây cực, Bài này Chill phết hay Mùa hè của em, Người Mai Dịch cô đơn

Việc tự thể hiện các ca khúc do mình sáng tác là bước đi tiếp theo của Madihu trong việc chinh phục khán giả trẻ và bước đầu gây ấn tượng khi mang về hàng chục triệu lượt xem và nghe trên các nền tảng khác nhau

Ca sĩ Madihu kết hợp cùng Vũ trong dự án âm nhạc mới
 

Vì anh đâu có biết kết hợp cùng Vũ là ca khúc đầu tiên đánh dấu chặng đường tiếp theo trong hành trình chinh phục khán giả với giai điệu pop nhẹ nhàng, trẻ trung.

Ca sĩ Vũ chia sẻ: "Mình và Chí Phong quen nhau và làm việc chung từ 2014. Một quyết định táo bạo của bọn mình là cùng nhau hát lên trong một bài hát". Trong khi đó, Madihu cho biết, anh hy vọng có thể mở một liveshow riêng của bản thân.

Ca sĩ Madihu kết hợp cùng Vũ trong dự án âm nhạc mới
 

Với lợi thế của một nhà sản xuất âm nhạc và khả năng sáng tác, Madihu được khán giả mong chờ có thể trở thành một màu sắc mới trong các nghệ sĩ trẻ hiện nay.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...