BLACKPINK - nghệ sĩ K-Pop duy nhất lọt vào danh sách cuối năm của Billboard

09:48 - 09/12/2022

BLACKPINK hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Nữ hoàng K-Pop" khi là đại diện duy nhất có mặt trong danh sách xếp hạng cuối năm của Billboard năm nay.

BLACKPINK - nghệ sĩ K-Pop duy nhất lọt vào danh sách cuối năm của Billboard

 

Billboard đã đăng tải danh sách 100 ca khúc xuất sắc nhất năm 2022. Trong đó, BLACKPINK là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có vinh dự lọt top trong danh sách này.

Cụ thể, ca khúc chủ đề Shut Down nằm trong album Born Pink của nhóm được Billboard xếp hạng ở vị trí thứ 91. Nói về ca khúc này, Billboard nhận xét: "BLACKPINK có thể đã khởi động album thứ hai với Pink Venom nhưng nhóm nhạc nữ này nâng tầm kỉ nguyên mới của họ lên một tầm cao mới với sự tự tin khó ai làm được cùng Shut Down".

Cũng trong phần nhận xét của mình, Billboard không ngần ngại gọi 4 cô gái nhà YG là nhóm nhạc đỉnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tầm ảnh hưởng của BLACKPINK tới nền âm nhạc là hoàn toàn không phải bàn cãi.

BLACKPINK - nghệ sĩ K-Pop duy nhất lọt vào danh sách cuối năm của Billboard

(Ảnh: Getty Images)

Không chỉ Billboard, trong tuần qua, BLACKPINK cùng đã được vinh danh bởi nhiều tờ báo và nền tảng truyền thông lớn như Rolling Stone, TikTok, YouTube và Spotify nhờ thành công của album Born Pink cũng như hai đĩa đơn Pink Venom Shut Down.

Chưa dừng lại ở đó, BLACKPINK còn có vinh dự được xuất hiện trên bìa tạp chí TIME với danh hiệu Nghệ sĩ giải trí của năm. BLACKPINK cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử nhận được danh hiệu danh giá này. Khi nền văn hóa dần phân tầng, chỉ một số ít nhạc sĩ nổi bật được lòng công chúng như Taylor Swift, Drake... thì BLACKPINK chính là một trong những cái tên hiếm hoi xoay sở thành công để giành được sự chú ý của TIME cũng như cũng hàng loạt nhà phê bình, chuyên gia âm nhạc nổi tiếng thế giới.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...