Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam

21:16 - 07/12/2021

Tin vui với đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Singapore đã đồng ý cấp thư mời lần 2 cho Lý Công Hoàng Anh và anh đủ điều kiện dự AFF Cup 2020.

Không có tên trong danh sách chốt cuối cùng đi Singapore nhưng vì đàn anh Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup nên Lý Công Hoàng Anh đã được trao vé đặc cách. Tuy nhiên, vẫn có một số thủ tục liên quan đến vấn đề nhập cảnh của Hoàng Anh mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải tích cực giải quyết.

Hoàng Anh và các cầu thủ khác được phía Singapore cấp thư mời dự AFF Cup vào ngày 24.11. Như Thanh Niên đã đưa tin, bắt buộc phải có thư này thì các thành viên của đội tuyển Việt Nam mới được Cục xuất nhập cảnh Singapore đồng ý cho nhập cảnh. Ngày 29.11, HLV Park Hang-seo sau khi cân nhắc đã quyết định không giữ Hoàng Anh trong thành phần đội dự AFF Cup 2020.

Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam

Lý Công Hoàng Anh (thứ hai từ phải sang) lại cùng sát cánh đàn anh tại AFF Cup 2020

HOÀNG QUÂN

Nhưng sau đó, Hùng Dũng vì được triệu tập lên tuyển Việt Nam sau ngày 24.11 nên đã không được cấp thư mời. VFF đã cố gắng liên hệ qua các kênh ngoại giao của mình nhưng phía Singapore nhất quyết từ chối cấp thư mời nên Dũng không thể sang Singapore. Anh đã quay lại Hà Nội ngày 1.12 vừa qua.

Lý Công Hoàng Anh được bổ sung thế chỗ Hùng Dũng và dù đã có giấy mời lần 1 (cấp ngày 24.11) như đề cập ở trên. Tuy nhiên, vì Hoàng Anh không cùng đội tuyển Việt Nam sang Singapore ngày 1.12 nên Liên đoàn Bóng đá Singapore đã phải làm lại thủ tục từ đầu cho anh, sau khi VFF có lời đề nghị bổ sung.

Sau khi Lý Công Hoàng Anh có thư mời, anh đã được cấp visa vào Singapore. Hiện tại, Hoàng Anh đang chờ VFF và đội tuyển Việt Nam đặt vé. Nhiều khả năng Lý Công Hoàng Anh vẫn kịp có mặt trước trận tuyển Việt Nam gặp đội Malaysia vào ngày 12.12 tới đây.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...