Tyson Fury sắp đấu Oleksandr Usyk trận quyền anh nửa tỉ bảng khi World Cup diễn ra

10:58 - 22/08/2022

Theo tờ Daily Mail, võ sĩ Tyson Fury sẽ đưa ra tuyên bố kết thúc giải nghệ trong tuần này, để chuẩn bị trở lại võ đài và đại chiến với đối thủ Oleksandr Usyk trong trận quyền anh có giá trị nửa tỉ bảng.

Đây là trận quyền anh hạng nặng được xem lịch sử khi hứa hẹn thống nhất lần đầu tiên 4 đai vô địch danh giá nhất, trong đó Tyson Fury đang giữ đai WBC, còn Oleksandr Usyk giữ 3 đai WBA, IBF và WBO sau trận tái đấu tiếp tục thắng đối thủ Anthony Joshua rạng sáng 21.8 (giờ Việt Nam).

Tyson Fury sắp đấu Oleksandr Usyk trận quyền anh nửa tỉ bảng khi World Cup diễn ra
Tyson Fury (trái) sẽ đấu với Oleksandr Usyk thay vì là Anthony Joshua

Tờ Daily Mail cho biết, hiện đội ngũ của võ sĩ Tyson Fury, 34 tuổi, có biệt danh “Vua giang hồ” đang làm việc với các bên liên quan thống nhất cho trận trở lại võ đài gặp đối thủ Oleksandr Usyk, 35 tuổi, người Ukraine, và mong đợi một gói kinh phí cho trận đấu có giá trị từ 420 triệu bảng trở lên đến khoảng nửa tỉ bảng.

Nhiều khả năng trận quyền anh lịch sử này sẽ được tổ chức ở Riyadh, Ả Rập Xê Út vào ngày 17.12 cuối năm nay, chỉ 1 ngày trước khi trận chung kết World Cup 2022 ở nước láng giềng Qatar diễn ra.

Theo Bộ trưởng Thể thao Ả Rập Xê Út, Hoàng tử Mohammad Abdulaziz xác nhận: “Chúng tôi rất quan tâm đến trận đấu quyền anh thống nhất các đai vô địch hạng nặng này, và sẽ làm mọi cách để được tổ chức tại thành phố Riyadh”.

Cuối tuần qua, Ả Rập Xê Út cũng tổ chức trận tái đấu giữa võ sĩ Oleksandr Usyk và Anthony Joshua, nhưng tổ chức ở thành phố Jeddah. Sau trận đấu này, võ sĩ thắng cuộc Oleksandr Usyk tuyên bố: “Trận kế tiếp, tôi chỉ muốn đấu với Tyson Fury để thống nhất mọi đai vô địch. Tôi tin anh ta sẽ sớm kết thúc giải nghệ để trở lại võ đài”.

Đáp lễ, Tyson Fury đưa ra ngay một tuyên bố bằng video đăng trên mạng xã hội: “Tôi xem cả 2 võ sĩ này thi đấu (Oleksandr Usyk và Anthony Joshua), và tin chắc, tôi sẽ thắng cả 2 trong cùng một đêm thi đấu. “Vua giang hồ” đang ở đây, và sẽ luôn là thử thách cho các bạn kiểm tra năng lực của mình có là số 1 thế giới hay không”.

Với tuyên bố này, báo chí Anh khẳng định Tyson Fury chắc chắn sẽ sớm ra quyết định kết thúc giải nghệ để trở lại võ đài đấu với Oleksandr Usyk, thay vì như thỏa thuận đấu với Anthony Joshua trước đây do võ sĩ này thất bại liên tiếp 2 trận gần đây mất toàn bộ đai vô địch đang nắm giữ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...