Ly kỳ phi vụ chuyển nhượng Frenkie de Jong

10:44 - 24/08/2022

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đi đến tuần cuối cùng thì việc đi ở của tiền vệ ngôi sao Frenkie de Jong vẫn chưa rõ ràng trong sự đưa đẩy của CLB Barcelona, giữa muốn bán và muốn giữ lại.

Theo tờ Marca, khả năng Frenkie de Jong đến M.U gần như là con số 0, bởi các cuộc đàm phán gần đây đã trở nên nguội lạnh, và cũng bởi vì “Quỷ đỏ” thành Manchester đã mua tiền vệ Casemiro từ Real Madrid với mức giá tới 70 triệu euro.

Ly kỳ phi vụ chuyển nhượng Frenkie de Jong

Tương lai của Frenkie de Jong hiện vẫn chưa rõ ràng

Báo chí Anh ngày 23.8 tiết lộ, ban lãnh đạo M.U ngay sau trận thắng Liverpool 2-1 đã bay sang Barcelona để đàm phán lần cuối phi vụ chiêu mộ Frenkie de Jong. Nhưng tờ Marca cho rằng, trên thực tế diễn biến này khó xảy ra, hơn nữa ngôi sao tiền vệ 25 tuổi người Hà Lan này đã từ chối mọi điều khoản với M.U.

Do đó, dù Barcelona và M.U có đồng ý mọi thỏa thuận thì phi vụ chuyển nhượng cũng rất khó xảy ra. Một giải pháp khác hiện được đội bóng xứ Catalan cân nhắc là cho mượn Frenkie de Jong đến Bayern Munich, tương tự như phi vụ từng cho mượn tiền vệ Coutinho cách đây vài năm.

Barcelona muốn Bayern Munich trả phí mượn Frenkie de Jong 1 mùa 8 triệu euro như từng trả cho Coutinho, nhưng lại kèm điều kiện mua đứt mà không được lựa chọn. Chính vì vậy, tờ Marca đánh giá điều kiện đi kèm này khó thuyết phục được CLB nước Đức, do giá trị của Frenkie de Jong được Barcelona “chốt” ở mức từ 80 triệu euro đến 100 triệu euro quá cao.

Ngoài ra, một lựa chọn khác là bán Frenkie de Jong sang Chelsea, nhưng hiện nay CLB thành London này chưa có động thái đàm phán, một phần vì HLV Thomas Tuchel có dư tiền vệ phòng ngự nên không thực sự quan tâm phi vụ này. Mục tiêu của “The Blues” là cần tăng cường tiền đạo và đích ngắm là một ngôi sao khác của Barcelona, trung phong Aubameyang. Nhưng đội bóng xứ Catalan đang đòi giá tới 30 triệu euro, hiện các bên vẫn đàm phán.

Trong khi đó, với Frenkie de Jong, ngôi sao này đang bị Barcelona nợ một khoản lương từ 2 mùa trước hiện lên đến gần 21 triệu euro. Nếu vẫn thi đấu đến mùa sau, mức lương của ngôi sao này cũng sẽ tăng lên 28 triệu euro/mùa. Do đó, đội bóng xứ Catalan sẽ đến hạn trả cho ngôi sao này tổng cộng tới 49 triệu euro ngay thời gian tới đây.

Đây là lý do Barcelona rất muốn bán Frenkie de Jong để tránh phải trả các khoản lương rất cao như hiện nay. Nhưng trường hợp không thể đẩy cầu thủ này ra đi ngay mùa hè này (hợp đồng còn đến tháng 6.2026), bắt buộc họ phải tìm cách thương lượng giảm lương mới tiếp tục cho thi đấu. Tờ Marca cũng đánh giá, với tình hình này và kỳ chuyển nhượng chỉ còn hơn 1 tuần, khả năng Frenkie de Jong ra đi rất khó xảy ra trừ khi có một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ của cầu thủ này trong một vài ngày tới đây.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...