Hơn 3.600 người từ 12 quốc gia tham gia Giải marathon Đất Sen Hồng

22:15 - 26/11/2022

Giải marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp năm 2022 được khai mạc vào tối 26.11 tại quảng trường Văn Miếu (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp). 

Tối 26.11, tại quảng trường Văn Miếu (TP.Cao Lãnh), tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khai mạc giải marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022.

Hơn 3.600 người từ 12 quốc gia tham gia Giải marathon Đất Sen Hồng

Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, phát biểu tại lễ khai mạc giải marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022

Theo BTC, đây là giải thi đấu được tổ chức lần đầu tiên, nhưng đến giờ khai mạc đã có hơn 3.600 vận động viên đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia. Có 4 cự ly được tổ chức thi đấu trong buổi sáng ngày 27.11 bao gồm: 5 km, 10 km, 21 km và 42 km.

Hơn 3.600 người từ 12 quốc gia tham gia Giải marathon Đất Sen Hồng

Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và bà Huỳnh Thị Hoài Thu, Giám đốc Sở VH-TT-DL Đồng Tháp trao quà lưu niệm cho đơn vị đồng hành tài trợ giải

Trong đó, lộ trình cự ly 42 km xuất phát từ Trung tâm TP.Sa Đéc đi ngang làng hoa Sa Đéc, các khu vườn trồng hoa tiếp giáp xã Tân Dương (H.Lai Vung) và xã Long Hưng A (H.Lấp Vò) vượt cầu Cao Lãnh và về đích tại trung tâm TP.Cao Lãnh hứa hẹn rất nhiều thú vị. Các lộ trình còn lại thi đấu các tuyến đường tại TP.Cao Lãnh.

Hơn 3.600 người từ 12 quốc gia tham gia Giải marathon Đất Sen Hồng

Giải marathon Đất Sen Hồng - Đồng Tháp 2022 có hơn 3.600 người tham gia

Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết: “Thật ý nghĩa biết bao khi biết rằng mỗi vận động viên tham gia giải marathon lần này còn mang đến thông điệp nhân văn “thể thao vì cộng đồng”, thông qua các hoạt động thiện nguyện, cùng với Tổ chức Operation Smile Vietnam cùng nhau đóng góp mang lại nụ cười trọn vẹn cho các trẻ em không may mắn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Đây là động lực và là niềm khích lệ to lớn để chúng tôi tiếp tục tổ chức giải vào các năm sau, hướng tới thành giải truyền thống của Đồng Tháp”.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...