Ukraine nói Tư lệnh Hạm đội Biển Đen của Nga đã thiệt mạng

14:53 - 26/09/2023

CNN đưa tin, lực lượng đặc biệt Ukraine cho biết Tư lệnh Hạm đội biển Đen Nga Viktor Sokolov đã thiệt mạng trong vụ Ukraine tấn công tên lửa vào sở chỉ huy của hạm đội ở thành phố cảng Sevastopol (Crimea) hôm 22/9. Ngoài ông Sokolov, 33 sĩ quan khác cũng thiệt mạng trong vụ việc.

“Sau khi trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga bị tấn công, 34 sĩ quan đã thiệt mạng, trong đó có chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Nga”, Lực lượng Tác chiến Đặc biệt Ukraine cho biết trong bản cập nhật thông tin ngày 25/9 và cho biết thêm rằng hơn 100 quân nhân Nga khác bị thương.

Bộ Quốc phòng Nga chưa bình luận về thông tin được phía Ukraine đưa ra.

Trong khi đó, quân đội Ukraine cho biết vụ tấn công hôm 22/9 được thực hiện dựa trên thông tin tình báo tiết lộ việc các chỉ huy của Hạm đội biển Đen của Nga khi ấy đang có cuộc họp.

Giới chức Sevastopol cho đến nay chỉ xác nhận ít nhất 1 tên lửa đánh trúng sở chỉ huy, khiến một người mất tích trong vụ tấn công hôm 22/9. Phía Nga cũng lưu ý rằng hệ thống phòng không của nước này đã phá hủy 5 trong số các tên lửa Ukraine tấn công trụ sở Hạm đội Biển Đen.

Vẫn chưa rõ tính xác thực về số liệu thương vong trong vụ tấn công được phía Ukraine đưa ra. Tuy nhiên, không ít lần trong quá khứ Ukraine lẫn phương Tây loan tin về tình trạng sức khỏe của các nhân vật cấp cao trong chính quyền Moscow và Nga đều đã đưa ra các bằng chứng bác bỏ.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...