FBI tiếp tục khám nhà cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence

11:55 - 03/02/2023

Cơ quan điều tra liên bang Mỹ FBI sẽ tổ chức khám nhà và văn phòng của cựu Phó Tổng thống Mike Pence tại bang Indiana để tìm kiếm các tài liệu mật.

Ngày 2/2, Truyền thông Mỹ cho biết, Bộ Tư pháp đang làm việc với nhóm cố vấn pháp lý của cựu Phó Tổng thống Pence về kế hoạch tổ chức khám nhà riêng và văn phòng của ông này trong những ngày tới.

Trong khi đó, thông tin từ nhóm cố vấn pháp lý của ông Pence cho biết, họ đã tự mình kiểm tra và không cho rằng vẫn còn tài liệu mật tại nhà ở hoặc văn phòng của ông này.

Trước đó, hồi đầu tháng 1, một luật sư của ông Pence đã phát hiện hơn 10 tài liệu của chính phủ Mỹ được đánh dấu mật tại nhà riêng của cựu Phó Tổng thống nhưng cho rằng các tài liệu này được phân cấp bảo mật ở mức thấp, không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bảo mật ở mức cao.

Cũng theo thông tin từ đội ngũ cố vấn pháp lý của Tổng thống Biden, ngày 1/2, Cơ quan điều tra liên bang Mỹ đã tổ chức khám xét trên diện rộng nhà riêng của ông này tại bang Delaware nhưng không phát hiện thêm bất cứ tài liệu mật nào.

Đến nay, ông Pence trở thành lãnh đạo cấp cao thứ 3 của Mỹ, cùng với Tổng thống Biden và cựu Tổng thống Trump dính dáng đến bê bối quản lý tài liệu mật sai quy định. Hiện Bộ Tư pháp Mỹ đã chỉ định các công tố viên đặc biệt để điều tra cả Tổng thống và cựu Tổng thống về cáo buộc trên./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...