Campuchia bắt giữ 11 nghi phạm buôn bán người, trong đó có 9 người Trung Quốc

08:08 - 27/08/2022

Giới chức tỉnh Preah Sihanouk cho biết, từ ngày 23/8 tới nay, cảnh sát  Preah Sihanouk đã bắt giữ 11 nghi phạm liên quan đến buôn bán người, trong đó có 9 người Trung Quốc và 2 người Campuchia.

Phát biểu với báo giới hôm nay (26/8), Thiếu tướng Chuon Narin, cảnh sát trưởng tỉnh Preah Sihanouk cho biết, chiến dịch điều tra và trừng phạt tội phạm liên quan đến buôn người, cưỡng bức lao động đã được thực hiện liên tục từ trước tới nay và được tăng cường trong thời gian gần đây.

Thiếu tướng Chuon Narin cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Preah Sihanouk đã nắm được nhiều thông tin về các hoạt động tội phạm này và sẽ "hành động không ngừng" trong chiến dịch truy quét.

Từ ngày 23/8 tới nay, cảnh sát Preah Sihanouk đã bắt giữ 11 nghi phạm liên quan đến buôn bán người, trong đó có 9 người Trung Quốc và 2 người Campuchia và thu giữ nhiều vũ khí, tang vật.

Tỉnh Preah Sihanouk được mệnh danh là "thủ phủ casino" của Campuchia, phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây nhờ ngành công nghiệp cờ bạc và nguồn vốn đầu tư của các doanh nhân nước ngoài, 90% trong số đó là người Trung Quốc.

Một số khu phức hợp đã bị giới tội phạm đưa vào vận hành hoạt động cờ bạc và các mạng lưới lừa đảo trực tuyến. Mặc dù quy mô của các khu phức hợp này khác nhau, tất cả chúng đều được bảo vệ nghiêm ngặt và vận hành khép kín./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...