Nữ phát thanh viên dùng sổ đỏ giả lừa 10 tỉ đồng

21:00 - 26/05/2023

Công an H.Ngọc Lặc (Thanh Hóa) bắt giữ nghi phạm Trịnh Thị Huệ, phát thanh viên của Đài Truyền thanh - Truyền hình H.Ngọc Lặc, để điều tra về hành vi sử dụng sổ đỏ giả để lừa đảo, chiếm đoạt 10 tỉ đồng của người dân.

Ngày 26.5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an H.Ngọc Lặc vừa bắt giữ nghi phạm Trịnh Thị Huệ (41 tuổi, ngụ TT.Ngọc Lặc, H.Ngọc Lặc), là viên chức, phát thanh viên của Đài Truyền thanh - Truyền hình H.Ngọc Lặc, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Nữ phát thanh viên dùng sổ đỏ giả lừa 10 tỉ đồng

Nghi phạm Trịnh Thị Huệ và tang vật

Lực lượng công an khám xét nơi ở và nơi làm việc của Huệ, thu giữ các giấy tờ, tài liệu liên quan đến hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an H.Ngọc Lặc, từ cuối năm 2022 đến nay, Trịnh Thị Huệ đã làm giả nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), sau đó dùng sổ đỏ giả đi thế chấp vay tiền của nhiều người dân trên địa bàn các huyện Ngọc Lặc, Lang Chánh (H.Lang Chánh giáp ranh với H.Ngọc Lặc).

Nữ phát thanh viên dùng sổ đỏ giả lừa 10 tỉ đồng

Khi đến hạn trả nợ, do không có tiền trả nên Huệ tiếp tục mang nhiều sổ đỏ giả đến đưa cho các chủ nợ để cấn nợ. Các chủ nợ đã phát hiện sổ đỏ Huệ sử dụng thế chấp vay tiền và cấn nợ là sổ giả nên làm đơn tố giác gửi cơ quan công an.

Bước đầu, Công an H.Ngọc Lặc xác định Trịnh Thị Huệ đã sử dụng sổ đỏ giả để lừa đảo, chiếm đoạt khoảng 10 tỉ đồng của người dân. Vụ án đang được Công an H.Ngọc Lặc điều tra, làm rõ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...