Nhận lại 1,7 tỉ đồng bị mất trộm, chủ nhà viết thư cảm ơn công an

18:23 - 09/08/2022

Bị mất trộm hơn 1,7 tỉ đồng, sau khi công an nhanh chóng phá án, thu hồi tài sản, khổ chủ là một người đàn ông tại TP.Huế xúc động viết thư cảm ơn lực lượng công an.

Ngày 9.8, Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của anh Ngô Minh T. (39 tuổi, trú tại P.Thủy Xuân, TP.Huế) gửi đến ban giám đốc công an tỉnh, các phòng nghiệp vụ và Công an TP.Huế sau khi lực lượng chức năng nhanh chóng phá án, bắt giữ kẻ gian trộm hơn 1,7 tỉ đồng và trả lại tiền cho người bị mất.

Nhận lại 1,7 tỉ đồng bị mất trộm, chủ nhà viết thư cảm ơn công an

Công an TP.Huế dựng lại hiện trường vụ án

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 27.7, anh T. được công ty phân công đến ngân hàng nhận số tiền vay để thanh toán cho các đối tác. Do khâu giải ngân bị chậm, không kịp thanh toán trong ngày, nên anh T. tạm mang số tiền này về nhà cất giữ.

Đến khoảng 6 giờ sáng hôm sau (28.7), anh T. phát hiện ô thông gió nhà vệ sinh ở tầng 1 bị kẻ gian cạy phá, đột nhập vào nhà, lấy trộm hơn 1,7 tỉ đồng.

Anh T. đến Công an P.Thủy Xuân (TP.Huế) trình báo sự việc. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng của Công an TP.Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế có mặt tại hiện trường để xác minh, thu thập chứng cứ để làm rõ đối tượng gây án.

Nhận lại 1,7 tỉ đồng bị mất trộm, chủ nhà viết thư cảm ơn công an

Công an thu hồi số tiền của anh T. bị mất trộm sau khi bắt được nghi phạm

Chưa đầy 24 giờ truy xét, Công an TP.Huế phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã làm rõ và bắt giữ nghi phạm Đào Quang Linh (35 tuổi, trú tại P.Thuận Lộc, TP.Huế), thu hồi tang vật là số tiền đã lấy trộm.

Nhận được tin báo của cơ quan công an về việc đã bắt giữ kẻ trộm hơn 1,7 tỉ đồng và thu hồi tang vật, anh T. xúc động viết thư gửi lời cảm ơn đến lực lượng công an.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...