Kon Tum: Tin lời thầy cúng 'mạng đổi mạng', một phụ nữ mất 2,5 tỉ đồng

21:59 - 28/11/2022

Muốn chữa bệnh cho anh trai, một phụ nữ ở Kon Tum nghe lời kẻ lừa đảo thực hiện nghi thức cúng 'mạng đổi mạng'. Sau khi nhận được 2,5 tỉ đồng từ người phụ nữ, thầy cúng liền biến mất.

Ngày 28.11, Công an tỉnh Kon Tum đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Quan Duy (30 tuổi, trú P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) và Nguyễn Thị Tuyết Loan (50 tuổi, trú tại xã An Ngãi Trung, H.Ba Tri, Bến Tre) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Kon Tum: Tin lời thầy cúng

Bị can Duy và Loan tại CQĐT

Theo CQĐT, tháng 6.2021, thông qua mạng xã hội, Duy biết chị N. (trú tại TP.Kon Tum) có nhu cầu tìm người cúng để chữa bệnh cho anh trai và cúng cầu an cho các thành viên trong gia đình.

Duy liên hệ nhận cúng chữa bệnh và được chị N. đồng ý. Trong quá trình cúng làm phép thông qua mạng xã hội, Duy nói anh trai của chị N. bị bùa ngải nên giới thiệu để Loan chữa trị. Hai bị can đã dựng ra các nghi thức cúng như: lên đèn, mạng đổi mạng, cúng âm binh…

Nhằm tạo lòng tin, Duy nói chị N. chuyển tiền cho mình để chuyển cho các sư ông bên Thái Lan làm lễ. Sau khi anh trai chị N. khỏi bệnh, Duy sẽ chuyển lại tiền cho chị và chỉ giữ lại 100.000 đồng tiền dầu cho mỗi lần cúng.

Tin tưởng, chị N. nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Duy tổng cộng 2,5 tỉ đồng. Sau đó, Duy cắt đứt mọi liên lạc. Nhận ra mình bị lừa, chị N. làm đơn tố giác gửi đến cơ quan công an.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...