Đôi vợ chồng gây ra hàng loạt vụ trộm trị giá hơn 1 tỷ đồng

10:11 - 08/02/2023

Cần tiền tiêu xài và trả các khoản nợ, vợ chồng Thông rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Đôi vợ chồng này đã gây ra khoảng 10 vụ trộm, tổng số tiền lấy được là hơn 1 tỷ đồng.

Chiều 7/2, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ cặp vợ chồng liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh từ cuối năm 2022 đến nay, tổng tài sản trộm được là trên 1 tỷ đồng.

Vợ chồng bị bắt giữ là Phạm Văn Thông, 46 tuổi, và vợ Nguyễn Thị Hồng, 42 tuổi, trú xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo hồ sơ của công an, vào những tháng cuối năm 2022, nhiều hộ dân trên địa bàn các huyện Krông Năng, Krông Búk và Ea H’leo (Đắk Lắk) liên tiếp bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản, cạy phá két sắt lấy đi tiền mặt, vàng, trang sức quý gây hoang mang dự luận, lo lắng cho nhân dân.

Ngay sau đó, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa, xác định vợ chồng Thông và Hồng gây ra các vụ trộm.

Bước đầu, cơ quan điều tra công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ, vì cần tiền tiêu xài và trả các khoản nợ, vợ chồng Thông nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản. Để thực hiện hành vi, Thông trộm một xe máy, lắp biển số giả để làm phương tiện gây án.

Ban ngày, vợ chồng Thông dùng khẩu trang trùm kín mặt, chở nhau trên chiếc xe trộm được đi dò la, khi phát hiện nhà nào sơ hở, không có người ở nhà thì Hồng đứng ngoài cảnh giới, Thông đột nhập vào trộm cắp tài sản.

Qua đấu tranh, công an phát hiện cặp vợ chồng này gây ra hơn 10 vụ trộm của các hộ dân ở các huyện Krông Năng, Krông Búk và Ea H’leo. Tổng số tiền trộm được là hơn 1 tỷ đồng.

Vụ việc đang được công an Đắk Lắk tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...