Trong vụ án truy sát Quân ‘xa lộ’, bị cáo Võ Thùy Linh ban đầu kêu oan về tội giết người, nhưng sau đó xin giảm nhẹ hình phạt, đây là nữ bị cáo duy nhất bị đề nghị tăng án lên tù chung thân.
Hai cựu Giám đốc và Phó giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh Đồng Nai bị cáo buộc tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” dẫn đến vỡ nợ 6 quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn với số tiền hơn 1.352 tỉ đồng.
Cùng 1 chủ tọa xét xử 2 vụ án giao thông, tuy nhiên vụ tai nạn do tài xế làm chết 2 người thì tòa cho hưởng án treo; còn vụ tài xế khác làm chết 1 người thì tòa xử án tù giam.
Nhóm 5 bị cáo đã hack Facebook, chiếm đoạt quyền đăng nhập của hơn 40 Facebook của các cá nhân, nhắn tin mượn tiền và chiếm đoạt của các bị hại khoảng 440 triệu đồng.
Vợ chồng cựu Giám đốc Bệnh viện (BV) TP.Thủ Đức Nguyễn Minh Quân đã dùng hơn 103,6 tỉ đồng tham ô vào việc mua bất động sản, ô tô, vàng, thanh toán thẻ tín dụng…
Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cho rằng Miss Grand 2023 Lê Hoàng Phương đang là đại sứ thương hiệu của bệnh viện này, nhưng lại có nội dung quảng bá thương hiệu cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái.
Mẹ bị cáo Nguyễn Minh Quân đã 76 tuổi, xin được gặp con trai để động viên, thăm hỏi. HĐXX đồng ý nhưng cuộc gặp phải được sự giám sát của đại diện Viện kiểm sát, thư ký tòa, công an.
Tại phiên xét xử, bị cáo Nguyễn Minh Quân (cựu Giám đốc Bệnh viện TP.Thủ Đức) nói bị Nguyễn Văn Lợi vu khống, đồng thời phủ nhận có liên quan đến các công ty mà cáo trạng quy kết là ‘sân sau’ của bị cáo này.
Trong lúc điều khiển xe ô tô khách, tài xế Nguyễn Anh Tiên sử dụng điện thoại, rót trà uống, không chú ý quan sát nên đã gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL1 đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Nam, khiến 3 người tử vong và 17 người bị thương.