Sau cự cãi, dùng dao đâm chết cha và chú ruột

12:49 - 29/11/2023

Sau khi cự cãi với cha và chú ruột, Lâm Hoài Ân dùng dao phóng lợn đâm chết cả 2. Ân và 2 đồng phạm bị tòa tuyên phạt tổng cộng 49 năm tù.

Ngày 28.11, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Lâm Hoài Ân (18 tuổi) 18 năm tù; Dương Văn Hiền (19 tuổi) 17 năm tù và Nu Tánh Linh (17 tuổi, cùng ngụ TT.Óc Eo, H.Thoại Sơn, An Giang) 14 năm tù cùng về tội giết người. Ân là bị cáo đã dùng dao đâm chết cha và chú ruột.
Sau cự cãi, dùng dao đâm chết cha và chú ruột

Từ trái qua: Các bị cáo Dương Văn Hiền, Lâm Hoài Ân, Nu Tánh Linh

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 3.5.2023, ông L.H.S (43 tuổi, cha của Ân) cùng 2 em ruột là L.V.T (40 tuổi), Lâm Thanh Toản (36 tuổi) và Dương Hữu Thanh (32 tuổi, cùng ngụ TT.Óc Eo, H.Thoại Sơn) tổ chức uống rượu tại nhà ông L.V (nội của Ân).

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Ân đi uống cà phê về nhà, bị ông S. la mắng, dẫn đến mâu thuẫn, đánh nhau giữa Ân với ông S. và anh T. Được mọi người can ngăn, Ân bỏ đi rồi điện thoại nói với Dương Văn Hiền về chuyện đánh nhau, kêu Hiền đem cây dao tự chế cho mượn.

Sau đó, Hiền chạy xe máy chở Nu Tánh Linh cầm cây dao tự chế (loại dao phóng lợn bằng kim loại) đi đến cách nhà ông L.V khoảng 500 m thì gặp Ân. Hiền và Linh đưa cây dao cho Ân cầm và kêu lên xe ngồi để Hiền chở về nhà ngoại Ân ở cùng địa phương.

Khi đến gần nhà, Ân thấy ông S., anh T., anh Toản và Dương Hữu Thanh đứng ngoài đường trước nhà, trên tay có cầm hung khí. Ân kêu Hiền dừng xe để Ân xuống xe cầm cây dao tự chế chạy đến đâm anh T. (chú Ân) chết tại chỗ và đâm ông S. 1 nhát trúng tay trái làm ông té ngã xuống đường.

Chưa dừng lại, Ân tiếp tục cầm dao đâm anh Toản, nhưng không trúng thì bị anh Thanh giật lấy cây dao. Sau khi gây án, Ân cùng Hiền và Linh bỏ chạy khỏi hiện trường. Ông S. được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Ân đến TP.Hà Tiên (Kiên Giang) lẩn trốn. Đến sáng ngày 4.5, Ân bị Công an tỉnh An Giang bắt giữ và khởi tố để điều tra cùng với Hiền, Linh.

Lâm Hoài Ân sinh ngày 15.5.2005. Thời điểm gây án đâm chết cha và chú ruột thì còn vài ngày nữa Ân đủ 18 tuổi.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...