Phóng viên Báo Thanh Niên đoạt giải nhì cuộc thi viết về du lịch TP.HCM

07:11 - 03/12/2022

Trong cuộc thi giải thưởng báo chí viết về du lịch TP.HCM lần thứ 12 năm 2022, phóng viên Báo Thanh Niên đã có 2 tác phẩm được trao giải nhì và giải khuyến khích.

Chiều 2.12, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức trao giải thưởng báo chí viết về du lịch TP.HCM lần thứ 12 năm 2022 và trao giải cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo du lịch do Sở Du lịch và Sở Khoa học công nghệ TP.HCM phối hợp tổ chức.

Phóng viên Báo Thanh Niên đoạt giải nhì cuộc thi viết về du lịch TP.HCM

Phóng viên Độc Lập (thứ hai từ phải sang) đại diện nhận giải nhì thể loại phóng sự ảnh

Ở giải thưởng báo chí viết về du lịch TP.HCM, sau 90 ngày phát động, ban tổ chức đã nhận 119 tác phẩm từ 162 bài, tin, phóng sự các loại tham gia giải thưởng của hơn 60 phóng viên và nhóm phóng viên từ 34 cơ quan báo chí trên cả nước. Từ đó, ban giám khảo đã chọn ra 24 tác phẩm để trao giải cho 3 loại hình phát thanh truyền hình; báo in - báo điện tử và phóng sự ảnh.

Phóng viên Nguyễn Độc Lập và phóng viên Vũ Phượng Báo Thanh Niên đoạt giải nhì thể loại phóng sự ảnh cho bài Tour đặc trưng tạo dấu ấn của du lịch TP.HCM. Với thể loại báo in, báo điện tử, phóng viên Vũ Phượng cũng được trao giải khuyến khích với tuyến bài Du lịch TP.HCM nỗ lực bật dậy sau đại dịch Covid-19.

Phóng viên Báo Thanh Niên đoạt giải nhì cuộc thi viết về du lịch TP.HCM

Phóng viên Vũ Phượng (thứ hai từ trái qua) nhận giải khuyến khích thể loại báo in - báo điện tử

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM nhận định, những thông tin, bài viết, hình ảnh đẹp… của ngành du lịch được các phóng viên truyền tải trên phương tiện thông tin đại chúng như nguồn động lực lớn mạnh để ngành quyết tâm hơn nữa phục vụ khách du lịch.

"Tôi khẳng định, du lịch phải gắn chặt với truyền thông, quảng bá, nếu không sẽ mất đi ý nghĩa quan trọng trong hiệu quả công tác”, bà Hoa chia sẻ.

Ông Dương Vũ Thông, Phó chủ tịch Hội nhà báo TP.HCM, Trưởng ban giám khảo giải thưởng cũng cho hay, những bài viết của các phóng viên/nhóm phóng viên đã cổ vũ mạnh mẽ và góp phần tích cực trong việc động viên các doanh nghiệp du lịch tham gia vào việc phát triển kinh tế và xây dựng hình ảnh du lịch thành phố.

"Điểm mới của giải thưởng năm nay là các tác phẩm đã đi sâu vào những vấn đề nổi bật, những lĩnh vực được quan tâm nhiều của ngành du lịch… để ngành du lịch TP luôn là đầu tàu ngành du lịch của cả nước", ông Dương Vũ Thông nhận xét.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...