Hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

19:20 - 06/12/2022

Ông Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT cùng một doanh nghiệp hỗ trợ hơn 200 triệu đồng và tặng 1 ti vi cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, ở TT.Chợ Chùa, H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi).

Sáng 6.12, ông Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, ở TT.Chợ Chùa, H.Nghĩa Hành (Quảng Ngãi).

Hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Ông Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, tặng quà cho các em học sinh

Trong dịp này, ông Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, và lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả đã tham quan phòng máy vi tính và các lớp học nghề tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.

Tại đây, đoàn đã hỗ trợ số tiền 210 triệu đồng trực tiếp cho học sinh, giáo viên và nhân viên tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, đồng thời tặng thêm 1 ti vi cùng 140 suất quà cho học sinh.

Hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Ông Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, và Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả hỗ trợ 210 triệu đồng và 1 ti vi cho các em học sinh, giáo viên của trung tâm

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, gửi lời cảm ơn đến ông Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT và lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho giáo viên và học sinh ở trung tâm.

Hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, cảm ơn các cá nhân và đơn vị đã hỗ trợ tiền cho đơn vị để nuôi dạy trẻ tốt hơn

Hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Trẻ em học miễn phí ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

“Hiện cơ sở 2 Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn tại H.Củ Chi, TP.HCM đã tiếp nhận và đưa 8 em học sinh từ cơ sở 1 vào cơ sở 2 để đào tạo học chữ, học nghề. Qua đó, nhằm giúp các em có cơ hội tiếp cận với môi trường khoa học công nghệ, giao lưu nhiều bạn bè tại thành phố cũng như phát triển bản thân, giúp các em tự tin hòa nhập cộng đồng”, bà Hà cho biết thêm.

Hiện Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn nuôi dạy 140 học sinh là trẻ em khuyết tật từ 6 tuổi trở lên. Tại đây, các học sinh được dạy chữ, dạy nghề miễn phí.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...