Điều chuyển thầy giáo nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh sang lớp khác

11:16 - 07/12/2022

Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (Cà Mau) cho biết sẽ điều chuyển thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học sang dạy lớp khác.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 10 Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi thầy đưa ra về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh, ngày 7.12, thầy Hoàng Văn Sum, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình, cho biết sẽ không để thầy Phan Công Nông dạy môn văn ở lớp 10A2 nữa.

Điều chuyển thầy giáo nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh sang lớp khác

Báo cáo do thầy Hoàng Văn Sum, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình, ký gửi UBND tỉnh Cà Mau và Sở GD-ĐT tỉnh về vụ việc

Trước đó, thầy Sum cũng thông tin đến phụ huynh của nữ sinh về việc sẽ điều chuyển thầy giáo dạy văn sang dạy lớp khác, không để ảnh hưởng các học sinh khác, chứ không phải riêng nữ sinh N.T.N. Cũng như sẽ họp kiểm điểm thầy Nông vào chiều ngày 6.12.

Ngày 7.12, trả lời câu hỏi của PV Thanh Niên về kết quả nhà trường họp kiểm điểm thầy giáo dạy văn, thầy Sum thông tin: "Đang xác minh để đánh giá toàn diện. Từ đó, xác định tính chất, mức độ hành vi vi phạm".

Như Thanh Niên đã thông tin, theo báo cáo của Trường THPT H.Thới Bình, ngày 1.12, nhà trường nhận được thông tin phản ánh trên các trang mạng xã hội thầy giáo dạy văn khơi chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh lớp 10. Ngày 2.12, hiệu trưởng nhà trường tiến hành xác minh thông tin.

Hiệu trưởng yêu cầu nữ sinh N.T.N (học sinh lớp 10A2) viết tường trình (có xác nhận của lớp trưởng và lớp phó). Đồng thời, mời thầy Phạm Công Nông lên làm việc, viết tường trình.

Qua làm việc, xác minh, nhà trường kết luận thông tin phản ánh trên các trang mạng xã hội là đúng sự thật. Cụ thể, trong tiết học hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp với chủ đề “Bản thân đối với gia đình” (ngày 30.11), thầy Phạm Công Nông có gọi em N.T.N và một học sinh khác cùng lớp lên trả lời câu hỏi: "Gia đình em có mấy người? Ai là trụ cột của gia đình?".

Trước câu hỏi của thầy Nông, nữ sinh N. trả lời: "Gia đình em có 4 người, ba mẹ em là trụ cột". Thầy Nông nói rằng: “Ba em có ở chung đâu mà trụ cột". Ba mày có vợ mới rồi còn mẹ mày có chồng mới hay không thì chưa biết”.

Trong tờ tường trình, thầy Nông giải thích, việc dùng từ “mày” là do cha mẹ của em N. trước đây là bạn học chung trường phổ thông nên xem em N. như con cháu trong gia đình.

Ngày 5.12, cha của nữ sinh N. cho biết, thầy giáo dạy văn đã đến lớp xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...