Công an xác định tinh thể trong 10 gói nilon ở biển Quảng Trị là ma túy

19:39 - 30/11/2022

Theo kết luận giám định của Công an Quảng Trị, các chất rắn dạng tinh thể, màu trắng chứa trong các túi nilon là ma túy loại ketamine. 

Ngày 30.11, Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh Quảng Trị đã có kết luận giám định các gói nilon màu xanh phát hiện trên vùng biển Quảng Trị là ma túy loại ketamine.

Công an xác định tinh thể trong 10 gói nilon ở biển Quảng Trị là ma túy

Ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Theo đó, kết luận giám định ghi rõ: các chất rắn dạng tinh thể, màu trắng chứa trong các túi nilon thuộc ma túy loại ketamine nằm trong Danh mục 3, STT:40, Nghị định 57/2022/NĐ-CP, ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.

Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, vào ngày 26 và 27.11, 4 người dân trú tại thôn Đông Tân An, xã Hải An, H.Hải Lăng và 1 người dân thôn 8, xã Triệu Vân, H.Triệu Phong đến các Đồn Biên phòng Hải An và Đồn Biên phòng Triệu Vân (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) trình báo về việc vớt được 8 gói nilon màu xanh với tổng trọng lượng 8 kg nghi là ma túy khi đang đánh cá trên biển.

Trong ngày 27.11, Đồn Biên phòng Triệu Vân phối hợp với Công an xã Triệu Vân đã phát hiện thêm 2 gói nilon ở trên bãi biển. Hai gói này màu xanh có in chữ nước ngoài, mỗi gói nặng 1 kg, bên trong có các tinh thể màu trắng. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã niêm phong, xử lý theo quy định pháp luật.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...