Cà Mau: Xuất hiện clip được cho là một phó chủ tịch huyện mặc cả 'lại quả' với nhà thầu

20:21 - 28/05/2023

Hai ngày qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại nội dung được cho là mặc cả 'lại quả' phần trăm công trình giữa một Phó chủ tịch UBND H.Phú Tân (Cà Mau) với một người được cho là nhà thầu.

Ngày 27.5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại nội dung được cho là mặc cả "lại quả" phần trăm công trình giữa một Phó chủ tịch UBND H.Phú Tân (Cà Mau) với một nhà thầu.

Theo đó, tài khoản Facebook tên Hai Nguyen đăng tải đoạn clip kèm nội dung "Luật chơi phó chủ tịch huyện phú tân...". Nội dung đoạn clip thể hiện là cuộc trao đổi qua điện thoại giữa người đàn ông tên S. với một người được cho là nhà thầu.

Cà Mau: Xuất hiện clip được cho là một phó chủ tịch huyện mặc cả

Tài khoản Facebook Hai Nguyen đăng tải đoạn clip kèm nội dung "Luật chơi phó chủ tịch huyện phú tân..."

Mở đầu đoạn clip, giọng nam miền Nam được cho là người tên S., Phó chủ tịch UBND H.Phú Tân, nói: "...Cái Trung tâm VH-TT xã Phú Tân á... bây giờ... đang nghiên cứu giao cho ông nhưng mà cái phần ông để lại hình như hơi yếu hơn mấy đơn vị khác hả". Giọng nam miền Trung, người được cho là nhà thầu tiếp lời: "Không biết bên kia sao, chứ tui hồi nào giờ cứ 20 hà". Giọng nam miền Nam nói: "Bên kia để lại 30, bên gánh T.Đ". Giọng nói được cho là nhà thầu than: "30 nặng lắm... Bởi vì dự toán không nới được cho tui, nó kẹt quá trời luôn..."

Người được cho là ông S. nói tiếp: ".... thì giờ người ta sao ông phải vậy chứ... Dự toán cái nào cũng như cái nấy thôi. Ví dụ bên gánh ông T.Đ cũng lập theo vậy thôi. Chứ còn bên kia nó vậy, còn bên ông vậy sao nói năng gì với anh em trong hội đồng được".

Nhà thầu tiếp tục than: "30 nói thiệt S. là cao lắm... khoảng 25 còn đang ấy được". Giọng người được cho là tên S. chốt hạ: "Giờ mình sống theo luật chơi đi, chứ giờ mình không theo người ta sao mình làm được. Đâu nghiên cứu có gì cho hay".

Nội dung clip còn thể hiện nhà thầu cũng nhờ ông S. giúp cho "dự toán cầu Cái Đôi Vàm", thì người được cho là ông S. đáp "hổm nay tui lu bu quá trời, ngồi suốt 1 buổi chiều tới 5 giờ xử lý ba phương án bồi thường".

Chiều 28.5, trao đổi với PV Thanh Niên về nội dung đoạn clip, ông N.V.S, Phó chủ tịch UBND H.Phú Tân, nói: "Sáng tôi thấy rồi. Nhưng trên mạng đăng nó tào lao muốn chết mà. Nói chung mấy cái đó là tin ảo đăng để làm mất uy tín".

Khi PV hỏi, giọng của người mặc cả phần trăm trong clip phải của ông S. không và ông có nhận ra giọng mình, thì ông S. đáp: "Nói chung chuyện đó mình không khẳng định được. Kệ chuyện người ta nói, khi nào cụ thể tới mình thì làm. Vì giọng nói mình không thể khẳng định, mà phải do cơ quan pháp luật người ta thẩm định".

Trả lời tiếp câu hỏi của PV, trước đó ông có trao đổi với ai về việc nội dung như clip thể hiện không, thì ông S. cho rằng "mình không quan tâm".

Ông S. cũng cho biết ông không nhờ cơ quan chức năng xác minh, xử lý tài khoản làm mất uy tín ông. "Nói chung, tôi không quan tâm tới nội dung nhưng đương nhiên nó đăng hình ảnh của tôi lên mạng xã hội là không hợp lý", ông S. thông tin thêm.

Ngày 28.5, ông Lê Văn Ngời, Chánh Văn phòng UBND kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Cà Mau cho biết: "UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở TT-TT phối hợp UBND H.Phú Tân xác minh, làm rõ nội dung mà tài khoản Facebook Thanh Hai đăng tải và báo cáo UBND tỉnh".

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...