Xu hướng tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

09:49 - 17/01/2022

Với bộ học liệu tiếng Anh, các bé có thể tự học tại nhà mà không cần phải đến các trung tâm ngoại ngữ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Đỗ Ngân Giang đã biết nhiều từ tiếng Anh. Không chỉ biết phát âm, bé còn nhớ mặt chữ, hiểu được nghĩa của những từ đơn giản.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi mẹ tặng cho bé một bộ học liệu tiếng Anh thú vị. Khác với những ứng dụng học tiếng Anh thông thường, bộ học gồm một chiếc bút thông minh (Smart Pen) có thể tương tác với bộ sách và máy tính bảng, khiến bé thích thú trong việc học tiếng Anh.

Xu hướng tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

Mỗi ngày, cùng với anh trai, bé Giang được mẹ cho học tiếng Anh khoảng 60 phút. Bé hiện đang học khóa Phonics dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi trong khi anh trai học khóa Ground dành cho trẻ lớn hơn.

Xu hướng tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

Với công cụ này, không cần phải đi học tại trung tâm ngoại ngữ, các bé có thể tự học tại nhà trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Xu hướng tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

"Ban đầu, mình cũng chỉ nghĩ là cho con tiếp cận sớm và con học được từ nào thì học. Nhưng đến khi con tự học và có thời gian rảnh để mẹ ngồi xem con học, mình thấy con đọc tiếng Anh có khi còn chuẩn hơn mẹ rồi" - chị Đỗ Thị Huyền Trang, phụ huynh bé Đỗ Ngân Giang, chia sẻ.

Sự phát triển của khoa học công nghệ cho phép nhà sản xuất ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào việc xây dựng học viện giáo dục. Tuy nhiên, điều quyết định vẫn nằm ở chất lượng chương trình phù hợp cho trẻ từ 4 - 11 tuổi. Bộ học liệu này còn lồng ghép kiến thức, kỹ năng của 5 chuyên ngành: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật vào chương trình tiếng Anh.

Xu hướng tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

Việc xây dựng sản phẩm hỗ trợ học tiếng Anh chất lượng cao giúp quá trình học của trẻ hiệu quả hơn, bài bản hơn ngay từ lúc nhỏ, chuẩn bị nền tảng cho quá trình học ngoại ngữ ở các mức độ chuyên sâu hơn sau này, đồng thời giúp trẻ tiếp cận với các phương tiện học tập hiện đại, sẵn sàng trở thành các công dân số của tương lai.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...