Vinh danh giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2022

14:29 - 03/12/2022

Trong khuôn khổ Smart City Summit 2022 do VINASA tổ chức hôm 1/12, các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu cho thành phố thông minh đã được vinh danh.

Khaothi.Online đạt giải thưởng Giải pháp Giáo dục thông minh

Phần mềm kiểm tra đánh giá quá trình ở bậc học phổ thông trên nền tảng cung cấp dịch vụ Khaothi.Online được vinh danh tại hạng mục Giải pháp Giáo dục thông minh - Smart Education Solution. Đây là năm thứ ba liên tiếp, giải pháp công nghệ của FPT được tôn vinh và đánh giá cao trong việc góp phần hiện thực hóa mô hình thành phố thông minh, đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục thông minh.

Khaothi.Online phục vụ công tác quản lý chất lượng dựa trên việc quản lý khung năng lực chuẩn hoá kết hợp linh hoạt trong kiểm soát hoạt động đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ. Đồng thời, giải pháp cung cấp dữ liệu tức thời cho các trường học, sở giáo dục, địa phương để tham khảo cũng như điều chỉnh phương pháp dạy và học kịp thời vì lợi ích học sinh.

Ông Dương Dũng Triều - Chủ tịch FPT IS cho biết, các chuyên gia phát triển sản phẩm đã kết hợp ứng dụng công nghệ mới và các thành tựu khoa học về lý thuyết đo lường, đánh giá trong giáo dục để cho ra đời bộ giải pháp công nghệ nền tảng tiên tiến và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

"Với tiềm lực công nghệ, kinh nghiệm thực chiến dày dặn, kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về kiểm tra đánh giá trong và ngoài nước, FPT IS có thể cung cấp dịch vụ tổng thể về kiểm tra đánh giá cho nhà trường, sở giáo dục, địa phương Dịch vụ hạ tầng tính toán của Khaothi.Online đáp ứng hàng triệu thí sinh sử dụng hệ thống đồng thời", đại diện FPT IS khẳng định.

Vinh danh giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2022

Ông Nguyễn Hồng Hải - Trưởng phòng Giải pháp Giáo dục FPT IS nhận giải thưởng Giải pháp Giáo dục thông minh - Smart Education Solution cho Khaothi.Online.

Cũng trong khuôn khổ Smart City Summit 2022, Tập đoàn FPT giới thiệu Hệ sinh thái Smart City Made by FPT gồm nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu như: Nền tảng Internet vạn vật FPT - FPT.IoT; Bộ giải pháp Quản lý và điều hành giao thông thông minh (FPT Smart Transportation); Thiết bị TV Box thông minh 4.0 (FPT Play)…

Trong đó, nền tảng Internet vạn vật FPT - FPT.IoT do FPT IS phát triển, giúp các tổ chức, doanh nghiệp kết nối, quản lý mạng lưới thiết bị và triển khai các giải pháp xây dựng văn phòng, khu đô thị và thành phố thông minh. FPT.IoT sử dụng kiến trúc microservices, cho phép mở rộng các loại hình giải pháp và chủng loại thiết bị khác nhau trên cùng một nền tảng.

Bộ giải pháp Quản lý và điều hành giao thông thông minh (FPT Smart Transportation) ứng dụng công nghệ xử lý dữ liệu hình ảnh với các giải thuật AI, mô hình Machine Learning, Deep Learning. Bộ giải pháp giúp quản lý và điều hành giao thông trong thành phố hiệu quả thông qua các phần mềm, hệ thống như: đo đếm và phân loại phương tiện, hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, hệ thống thông tin, quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt… Bộ giải pháp được FPT IS triển khai và mang lại nhiều đổi mới cho giao thông tại các tỉnh/thành phố như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Định...

Vinh danh giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2022

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Made by FPT tại sự kiện

Thiết bị TV Box thông minh 4.0 - FPT Play Box do FPT Telecom phát triển sử dụng cho mọi Tivi, tất cả các nhà mạng trên toàn thế giới. FPT Play Box tích hợp nhiều chức năng cùng các ứng dụng mở rộng chất lượng, dễ dàng kết nối nội dung được chia sẻ từ di động đến tivi.

FPT Telecom cũng giới thiệu FPT Camera – Hệ thống hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. Dịch vụ này ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud.

Ví Foxpay là ứng dụng ví điện tử được nhiều khách hàng quan tâm. Ví do FPT Telecom phát triển với đa dạng dịch vụ giúp người dùng nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, mua sắm, chuyển tiền cho bạn bè người thân... Mỗi tài khoản Ví Foxpay được định danh bằng một số điện thoại duy nhất. Ngoài ra, FPT Internet nhanh là dịch vụ chủ lực của FPT Telecom tại triển lãm. Dịch vụ có đầy đủ các giải pháp dành cho tất cả các khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Dựa trên những thế mạnh về công nghệ cũng như kinh nghiệm, FPT đã giới thiệu hệ sinh thái toàn diện dành cho thành phố thông minh. Thời gian tới, tập đoàn sẽ liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất để hoàn thiện chuỗi phần mềm, giải pháp, hướng đến triển khai và nhân rộng mô hình Thành phố thông minh tại Việt Nam, từ đó đưa đất nước chuyển mình mạnh mẽ trong thời đại số.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...