Triển lãm các công nghệ thông minh tại Trung Quốc

14:20 - 26/11/2022

Hội chợ thương mại dịch vụ thông tin và sản phẩm phần mềm quốc tế Trung Quốc vừa được tổ chức tại Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô.

Triển lãm các công nghệ thông minh tại Trung Quốc

 

Sự kiện đã thu hút lượng lớn khách tham quan với sự góp mặt của các sản phẩm và công nghệ tiên tiến mới nhất. Với chủ đề "Trao quyền cho phần mềm, chuyển đổi trí tuệ kỹ thuật số", triển lãm kéo dài 3 ngày đã được tổ chức cả trực tuyến và trực tiếp, với hơn 1.500 doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm giới thiệu công nghệ thông minh ứng dụng trong một loạt các lĩnh vực quan trọng, ví dụ như đổi mới công nghệ thông tin và bảo mật thông tin, điện toán đám mây, Big Data, công nghệ chuỗi khối Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và vũ trụ ảo Metaverse.

Tại triển lãm, một robot vận hành thông minh mới được phát triển đã thu hút sự chú ý của khách tham quan với các tính năng tiên tiến.

Ông Huang Ping - Giám đốc phát triển sản phẩm Công ty Yijiahe Technology - cho biết: "Chúng tôi đã ra mắt hệ thống robot sạc thông minh chia sẻ, vận hành hoàn toàn bằng điện. Nó có thể sạc tất cả các chỗ đậu xe ô tô trong nhà để xe của một khu dân cư và chia sẻ dòng điện đều nhau trong toàn bộ khu vực".

Khu vực triển lãm rộng hơn 26 nghìn mét vuông là cơ hội để các công ty giới thiệu những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất. Triển lãm đã được tổ chức thành công trong 18 năm, thu hút sự quan tâm của hơn 90 quốc gia và khu vực tham gia trong những năm qua.


 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...